vị trí của bạn Home soi kèo online

lịch thi đấu bán kết euro 2021_Các đội bóng V-League hối hả bổ sung lực lượng

Các đội bóng V-League hối hả bổ sung lực lượng【lịch thi đấu bán kết euro 2021】:Từ ngày 21/7 tới, thị

lịch thi đấu bán kết euro 2021

Các đội bóng V-League hối hả bổ sung lực lượng

Từ ngày 21/7 tới, thị trường chuyển nhượng giữa mùa của V-League 2022 sẽ mở cửa, các đội bóng tham dự giải sẽ được bổ sung lực lượng và các cầu thủ mới sẽ được phép thi đấu ngay từ vòng 9 bắt đầu từ ngày 23/7. 

Hầu như tất cả các đội bóng ở V-League 2022 đều rất mong chờ kỳ chuyển nhượng này để tăng cường sức mạnh của đội hình khi có rất ít CLB hài lòng với lực lượng mà họ đã có ở thời điểm trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. 

Một số thương vụ đã được hoàn tất trước thời điểm 21/7 có thể kể đến như Phan Tuấn Tài trở lại với Viettel FC theo dạng cho mượn từ Đắk Lắk, HAGL bổ sung 2 ngoại binh Bruno Henrique và Ahn Sae Hee trong khi Thanh Hóa cũng đã kịp tăng cường trung vệ Gustavo. 

Hiện tại, các CLB V-League đang ráo riết thử việc những cầu thủ mới, đặc biệt là các gương mặt ngoại binh để kịp bổ sung cho loạt trận thứ 9 từ ngày 23/7 tới. 

Theo quy định của BTC, ở thời điểm thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở cửa, các CLB V-League sẽ được thay thế tối đa 5 cầu thủ nếu đã đăng ký đủ 35 cầu thủ ở giai đoạn 1. Nếu đội bóng nào chưa đăng ký đủ 35 người, sẽ được bổ sung sao cho số lượng cầu thủ tối đa không quá 35 gương mặt. 

Trong thời gian 5 vòng đấu từ vòng 9 đến vòng 13, các đội có thể thay thế ngoại binh thoải mái với điều kiện mỗi trận chỉ có 3 cầu thủ ngoại mỗi đội được ra sân thi đấu./. 

Các đội bóng V-League hối hả bổ sung lực lượng

lịch thi đấu bán kết euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1387/lich-thi-dau-ban-ket-euro-2021_cac-doi-bong-v-league-hoi-ha-bo-sung-luc-luong/