vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Pep nhớ về 2 trận thua oan nghiệt sau khi bị Real đánh bại

Manchester City của HLV Pep Guardiola lại một lần nữa lỗi hẹn với danh hiệu Champions League cao quý

Manchester City của HLV Pep Guardiola lại một lần nữa lỗi hẹn với danh hiệu Champions League cao quý. Dù chơi khá hay và kiểm soát được phần lớn thế trận, rốt cuộc thì họ vẫn để Real Madrid lội ngược dòng trong những phút cuối ở cuộc thư hùng trên sân Bernabeu đêm qua.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Football Espana):

“Trong phần lớn thời gian của trận đấu, chúng tôi kiểm soát được thế trận. Chúng tôi đã chơi tốt, có cơ hội ngon ăn với Jack Grealish. Nhưng đúng là Real Madrid cũng đã mang lại một cảm giác nguy hiểm.”

“Real có tinh thần Champions League, điều Man City không có”4 bộ 3 tiền vệ hay nhất Châu Âu hiện tại: Liverpool, Man City xếp sau 1 đội Thua Real, Pep đi 'chung đường' với Mourinho - Bóng Đá  Pep lên tiếng.

“Tôi đã phải trải qua những thất bại rất khắc nghiệt ở Champions League, như trận gặp Barca với Chelsea. Chúng tôi đã ở rất gần. Trong hiệp một, chúng tôi gặp khó khăn, nhưng hiệp hai thì thế trận trở nên tốt hơn. Cuối cùng, chúng tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ kiểm soát.”

“Ngọai trừ những khoảnh khắc cuối cùng, chúng tôi đã rất xuất sắc. Nhưng bóng đá thì quan trọng nhất là bàn thắng, và họ đã ghi thêm một bàn nữa.”

“Trước khi nhận bàn thua đầu tiên, chúng tôi hầu như không bị Real tấn công. Họ đã làm điều đó nhiều lần trong suốt lịch sử, nhưng chúng tôi không cảm thấy dè chừng. Song, khi chúng tôi chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình, họ cũng đã trở lại.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1523/pep-nho-ve-2-tran-thua-oan-nghiet-sau-khi-bi-real-danh-bai/