vị trí của bạn Home soi kèo online

đông kinh trung quốc

Olympic mùa đông Bắc Kinh: Chỉ bán vé cho người Trung Quốc đại lục【đông kinh trung quốc】:Khẩu hiệu c

đông kinh trung quốc

Olympic mùa đông Bắc Kinh: Chỉ bán vé cho người Trung Quốc đại lục

đông kinh trung quốcKhẩu hiệu của Olympic mùa đông Bắc Kinh là “Cùng nhau vì một tương lai chung”. (Ảnh: THX/TTXVN)

Ngày 29/9, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cho biết, vé cho khán giả vào xem Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 sẽ chỉ bán cho người dân Trung Quốc đại lục, và những vận động viên chưa tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 sẽ phải cách ly 21 ngày.

Thông báo của IOC khẳng định, Ban Tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 đã đưa ra những nguyên tắc nhằm duy trì “sự kiện thể nào này an toàn và thành công như dự kiến”.

Thông báo cũng thừa nhận những thất vọng về việc không thể đón khán giả nước ngoài tới theo dõi nhưng IOC hoan nghênh quyết định cho khán giả trong nước vào sân.

Thông báo nhấn mạnh: “Đây sẽ là cơ hội để thúc đẩy các môn thể thao mùa đông ở Trung Quốc… cũng như mang tới bầu không khí tích cực cho các sự kiện thể thao lớn”.

Theo kế hoạch, Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 4/2/2022 và đây sẽ là cơ hội để Bắc Kinh trở thành thủ đô đầu tiên trên thế giới tổ chức cả Olympic mùa hè và mùa đông.

Olympic mùa đông Bắc Kinh: Chỉ bán vé cho người Trung Quốc đại lục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1548/dong-kinh-trung-quoc/