vị trí của bạn Home soi kèo online

hasan salihamidzic

Hasan Salihamidzic trở thành Giám đốc thể thao Bayern Munich【hasan salihamidzic】:Salihamidzic trở th

hasan salihamidzic

Hasan Salihamidzic trở thành Giám đốc thể thao Bayern Munich

hasan salihamidzic

Salihamidzic trở thành Giám đốc thể thao của Hùm xám.Vị trí này đã bị bỏ trống suốt 1 năm qua sau khi Mathias Sammer bất ngờ xin từ chức hôm 10/7/2016.

Trước Salihamidzic, Bayern Munich cũng đã cân nhắc Philipp Lahm ngồi vào vị trí này sau khi ngôi sao này giã từ sự nghiệp, nhưng điều đó đã không xảy ra khi cựu thủ quân này đã từ chối.

Chia sẻ sau quyết định bổ nhiệm Salihamidzic, Chủ tịch Uli Hoeness cho biết: “Việc bổ nhiệm Salihamidzic là ý tưởng của Rummenigge. Không ai biết rõ và gần gũi với câu lạc bộ hơn Hasan. Chúng tôi muốn &#39Mia San Mia&#39 trở lại gốc rễ của nó. Salihamidzic là đại diện rất tốt cho điều đó.”

Về phần mình, Hasan Salihamidzic nói: “Đối với tôi, FC Bayern là một câu lạc bộ đặc biệt, một gia đình. Trong tất cả các câu lạc bộ mà tôi đã thi đấu, Bayern là câu lạc bộ duy nhất mà tôi có thể thi đấu tốt nhất. Tôi sẽ làm tương tự trong vai trò như một đạo diễn thể thao. Tôi sẽ làm việc hàng ngày. Tôi rất vui mừng.”

Thống kê của oppa về Salihamidzic. Trong khi đó, Giám đốc điều hành Karl H. Rummenigge bày tỏ: “Salihamidzic là người thích hợp với công việc này. Anh ấy có thể giao tiếp với tất cả các cầu thủ rất tốt. Anh ta biết 5 thứ tiếng.”

Trước đó, Bayern Munich cũng đã bổ nhiệm cựu cầu thủ Willy Sagnol làm trợ lý cho huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Hasan Salihamidzic từng thi đấu cho Bayern Munich trong giai đoạn 1998-2007. Trong thời gian đó, anh đã thi đấu tổng cộng 265 trận và ghi được 49 bàn thắng cho Hùm xám./.

Hasan Salihamidzic trở thành Giám đốc thể thao Bayern Munich

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1552/hasan-salihamidzic/