vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

tin võ thuật

Hơn 200 vận động viên tranh tài tại Giải võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX【t

tin võ thuật

Hơn 200 vận động viên tranh tài tại Giải võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX

tin võ thuậtHơn 200 vận động viên tranh tài tại Giải võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX

Sáng 4-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Đông Sơn đã tổ chức lễ khai mạc Giải võ thuật cổ truyền trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX.

Hơn 200 VĐV của 18 đoàn tham dự giải.

Tham dự giải có hơn 200 vận động viên (VĐV) của 18 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 10 nội dung biễu diễn quyền và 12 hạng cân đối kháng nam – nữ. Các nội dung của giải diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT huyện Đông Sơn dưới hình thức khép kín.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Là đơn vị đăng cai giải, huyện Đông Sơn đã phối hợp với Ban Tổ chức cấp tỉnh triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch chặt chẽ, nghiêm túc. Toàn bộ VĐV, HLV, cán bộ của các đoàn đều được test nhanh COVID-19 trước khi tham gia thi đấu. Huyện Đông Sơn cũng đã bảo đảm tốt điều kiện cơ sở vật chất, nơi ăn nghỉ của các đoàn, bảo đảm an toàn phòng dịch.

Giải võ thuật cổ truyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX là dịp để các địa phương, đơn vị trong tỉnh đánh giá, sát hạch quá trình huấn luyện, tập luyện của các VĐV.

Các VĐV tranh tài ở các hạng cân của nội dung đối kháng.

Các đoàn tham dự giải đã nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, chuyên môn phấn đấu giành thành tích tốt nhất tại giải, qua đó đóng góp vào thành tích, thứ hạng chung tại Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX.

Các VĐV thi đấu ở nội dung biểu diễn quyền

Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của giải; trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc.

Giải dự kiến kết thúc vào chiều 5-12.

Mạnh Cường

tin võ thuật

tin võ thuật

Sáng 4-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Đông Sơn đã tổ chức lễ khai mạc Giải võ thuật cổ truyền trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1617/tin-vo-thuat/