vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

sun sport

Giải bơi, lặn vô địch các CLB quốc gia khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex 2020 thành công tốt đẹp【sun

sun sport

Giải bơi, lặn vô địch các CLB quốc gia khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex 2020 thành công tốt đẹp

sun sportGiải bơi, lặn vô địch các CLB quốc gia khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex 2020 thành công tốt đẹp

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải bơi, lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2020 đã kết thúc ngày 7 – 10.

Tin liên quan:Giải bơi – lặn vô địch các CLB quốc gia: Lặn Thanh Hoá tiếp tục nắm lợi thế trong cuộc đua Top đầuKhởi tranh Giải bơi – lặn vô địch các CLB quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex 2020

Ban Tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn ở môn lặn cho các đơn vị Phú Thọ, Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế

Gần 300 VĐV của 16 tỉnh, thành phố đã tranh tài quyết liệt ở các môn bơi và lặn tại bể bơi hiện đại đạt chuẩn Olympic của Khu liên hợp thể thao Sun Sport Complex (TP Thanh Hóa).

Theo đánh giá của Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, do công tác tổ chức khá tốt của đơn vị chủ nhà Thanh Hóa nên thành tích của các VĐV đã được nâng lên rõ rệt. Điều này đã đem tới những màn thi đấu, tranh tài hấp dẫn, quyết liệt của các đoàn ở các nội dung, nhóm tuổi.

Ở môn bơi, đoàn Quảng Ninh đã khẳng định vị trí số 1 toàn đoàn với 27 HCV, 11 HCB, 15 HCĐ. Đoàn Hải Phòng xếp thứ nhì với 21 HCV, 16 HCB, 16 HCĐ. Xếp thứ ba toàn đoàn là Trung tâm TDTT Quốc phòng 3 với 11 HCV, 11 HCB, 10 HCĐ.

Các VĐV đã tranh tài sôi nổi quyết liệt trên đường đua xanh

Đội tuyển bơi Thanh Hóa tham gia giải năm nay không có tài năng trẻ Phạm Thị Vân do bận tập trung đội tuyển quốc gia. Các VĐV bộ môn bơi Thanh Hóa giành được 5 HCV, 10 HCB, 6 HCĐ. Trong đó xuất sắc nhất phải kể đến các VĐV Phạm Hải Thanh và Phạm Thái Luật, mỗi VĐV giành được 2 HCV.

Ban Tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn ở môn bơi cho các đơn vị xuất sắc nhất

Trong khi đó, ở môn lặn, đoàn Thanh Hóa xếp thứ nhì toàn đoàn với 11 HCV, 5 HCB và 5 HCĐ, riêng VĐV Nguyễn Thị Nguyên giành 10 HCV, 1 HCB. Nữ VĐV sinh năm 2005 quê Triệu Sơn này đã trở thành một trong những gương mặt xuất sắc nhất tại giải năm nay.

Thành tích mà bộ môn lặn Thanh Hóa giành được tại giải năm nay đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt so với những năm trước.

Ở bộ môn lặn, đoàn Phú Thọ giành vị trí nhất toàn đoàn với 13 HCV, 6 HCB, 5 HCĐ. Đoàn Thừa Thiên Huế xếp thứ 3 với 7 HCV, 9 HCB, 6 HCĐ.

VĐV Nguyễn Thị Nguyên giành 10 HCV, 1 HCB cho đoàn Thanh Hóa ở môn lặn

Đội tuyển các bộ môn bơi và lặn Thanh Hóa đã có giải đấu thành công

Qua 2 lần đăng cai, Thanh Hóa đã tổ chức giải thành công tốt đẹp, được Tổng cục TDTT đánh giá cao, tạo được ấn tượng sâu sắc với các đoàn VĐV về tham dự.

Giải đấu được xem là sân chơi bổ ích, giúp các địa phương, đơn vị tiếp tục đầu tư phát triển các môn bơi và lặn, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu quốc gia quan trọng trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Mạnh Cường

Tin liên quan:Giải bơi – lặn vô địch các CLB quốc gia: Lặn Thanh Hoá tiếp tục nắm lợi thế trong cuộc đua Top đầu

Khởi tranh từ ngày 3-10, giải bơi – lặn vô địch các CLB quốc gia năm 2020 đã dần đi tới hồi kết.

Khởi tranh Giải bơi – lặn vô địch các CLB quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex 2020

Sáng 3-10, UBND TP Thanh Hóa phối hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) – Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai mạc Giải bơi – lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia – khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2020.

150 vận động viên tranh tài tại Giải quần vợt đồng đội tỉnh Thanh Hóa – Cúp Agribank 2020

Sáng 26-9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa phối hợp tổ chức khai mạc Giải quần vợt đồng đội tỉnh Thanh Hóa – Cúp Agribank lần thứ 9 – năm 2020.

Thanh Hoá cho phép tổ chức trở lại các hoạt động, giải đấu thể thao

Sáng ngày 14-9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá đã ban hành công văn số 3084/SVHTTDL-QLTDTT gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố, các liên đoàn, hội thể thao trên địa bàn tỉnh, các đơn vị có liên quan về việc cho phép tiếp tục tổ chức và tham gia các giải thể thao trong điều kiện vẫn phải thực hiện nghiêm, bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19.

sun sport

sun sport

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải bơi, lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia khu vực 1 – Cúp Sun Sport Complex năm 2020 đã kết thúc ngày 7 – 10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1632/sun-sport/