vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

bongda ngoaihanganh

Trung Quốc dừng phát sóng một vòng đấu giải Ngoại hạng Anh【bongda ngoaihanganh】:Công ty công nghệ iQ

bongda ngoaihanganh

Trung Quốc dừng phát sóng một vòng đấu giải Ngoại hạng Anh

bongda ngoaihanganh

Công ty công nghệ iQIYI – đơn vị sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh ở Trung Quốc – đã thông báo sẽ dừng phát sóng các trận đấu ở loạt trận diễn ra từ 5 đến 7-3. Trung Quốc là một trong số các quốc gia đã gay gắt lên án những biện pháp trừng phạt kinh tế mà Anh và EU áp đặt đối với Nga.

Nền tảng trực tuyến iQIYI nắm bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh 4 mùa giải

Một trong số các hoạt động thể hiện sự ủng hộ đối với chính quyền Tổng thống Vladimir Putin chính là việc Trung Quốc chỉ thị ngưng phát sóng các trận đấu Ngoại hạng Anh cuối tuần này sau khi Ban tổ chức Premier League thông báo sẽ dành một khoảng thời gian trước mỗi trận đấu để bày tỏ sự ủng hộ Ukraine. Thủ quân 20 đội bóng sẽ đeo băng tay được thiết kế đặc biệt, màn hình lớn và các bảng đèn LED trên sân sẽ hiển thị cờ Ukraine. Trên mạng xã hội, các thương hiệu giải đấu cũng sẽ chạy thông điệp và hình ảnh ủng hộ Ukraine.

Các đội bóng mặc áo có khẩu hiệu ủng hộ Ukraine

Bên ngoài sân London Stadium của West Ham

Thông báo từ Ban tổ chức Ngoại hạng Anh nêu rõ: “Premier League và 20 câu lạc bộ kịch liệt phản đối hành động quân sự của Nga và sẽ thể hiện sự ủng hộ đối với người dân Ukraine ở tất cả các trận đấu vào cuối tuần này. Chúng tôi kêu gọi hòa bình và chia sẻ sự đồng cảm với tất cả những người dân bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến”.

BTC Ngoại hạng Anh yêu cầu trọng tài không phạt các cầu thủ mặc áo có khẩu hiệu ủng hộ chính trị

Phản ứng của truyền hình Trung Quốc, như nhận định của nhật báo Sportmail, là “một đòn giáng mạnh cho Premier League”. Bản hợp đồng trị giá 523 triệu bảng ký kết trước đó với PPTV đã bị hủy bỏ sau khi đài truyền hình này từ chối thanh toán đến hạn vì những khó khăn về tài chính. Hãng Tencent nhập cuộc hồi năm ngoái bằng bản hợp đồng ngắn hạn 1 mùa trị giá chỉ 9 triệu bảng trước khi iQiyi đồng ý ký hợp đồng bốn năm để đưa bóng đá Ngoại hạng Anh trở lại thị trường Hoa lục.

Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh chắc chắn sẽ không ngồi yên vì “sự cố” này. Tuần tới, 20 đội bóng sẽ nhóm họp và thảo luận về cách ứng phó sự tẩy chay của Trung Quốc. Các đội bóng cũng cân nhắc liệu có nên hủy bỏ tất cả các hợp đồng truyền hình của họ ở Nga hay không.

bongda ngoaihanganh Link

bongda ngoaihanganh

(NLĐO) – Các đài truyền hình Trung Quốc đã nhận được chỉ thị ngưng phát sóng vòng đấu giải Ngoại hạng Anh cuối tuần để phản đối sự ủng hộ của giải đấu này đối với Ukraine.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1654/bongda-ngoaihanganh/