vị trí của bạn Home kèo online

j league 2

Công Phượng, Tuấn Anh không chơi tiếp ở J-League 2【j league 2】:Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam sau khi h

j league 2

Công Phượng, Tuấn Anh không chơi tiếp ở J-League 2

j league 2Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hợp đồng với Yokohama FC

Lãnh đạo CLB HAGL cùng hai đội bóng Mito Hollyhock và Yokohama FC đã cùng nhất trí không gia hạn hợp đồng thêm cho Công Phượng và Tuấn Anh. Như vậy, bộ đôi này sẽ khoác áo HAGL kể từ mùa 2017.

Sau khi nghe tâm sự của chính Công Phượng và Tuấn Anh, lãnh đạo HAGL đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ phía Mito Hollyhock và đặc biệt là Yokohama FC. Đội bóng phố Núi đã trả lời đối tác Nhật Bản từ tháng 8.

Rất nhiều lý do được đưa ra nhưng nguyên nhân quan trọng cho sự chia tay này là Công Phượng và Tuấn Anh không vượt qua được những khó khăn cả trong và ngoài sân cỏ. Sự trở về của bộ đôi này tốt cho cả Công Phượng, Tuấn Anh lẫn HAGL. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng thừa nhận: “”Tuấn Anh, Công Phượng sẽ trở về nước sau khi thi đấu hết mùa giải J.League 2 2016″.

Sau khi HAGL cùng Mito Hollyhock và Yokohama FC đạt được thoả thuận, Công Phượng tỏ ra phấn khích và đếm từng ngày. Điều này được thể hiện trên facebook của chàng tiền đạo xứ Nghệ, theo đó, anh thông báo “sắp hết một năm rồi” và sau đó là một tấm ảnh Công Phượng chạy được chụp từ phía sau lưng, ám chỉ sự quay về.

Công Phượng sẽ chia tay Mito Hollyhock

Trái lại với kế hoạch ban đầu, HAGL đã không đạt được thoả thuận để giải phóng hợp đồng giữa HAGL và Incheon United để đưa Xuân Trường trở về Việt Nam ngay sau mùa giải 2016 này. Cụ thể, Xuân Trường chỉ trở lại HAGL khi bản hợp đồng 2 năm kết thúc, nghĩa là đội bóng phố Núi chỉ có thể nhận được sự phục vụ của Xuân Trường từ V-League 2018.

Phía Mito Hollyhock, Yokohama FC và Incheon United cũng đã đồng ý để Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước sớm để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

j league 2 Link

j league 2

(NLĐO) – Bản hợp đồng chơi bóng ở J-League 2 sắp hết, cả Công Phượng và Tuấn Anh sẽ rời Nhật trở về HAGL để thi đấu ở V-League 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1669/j-league-2/