vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

pca

Công bố Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022【pca】:Từng giành hàng loạt danh hiệu quan trọng ở Giả

pca

Công bố Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022

pca

Từng giành hàng loạt danh hiệu quan trọng ở Giải Thể hình PCA Korean Super Series mở rộng 2019 tại Hàn Quốc, lực sĩ Phạm Khắc Hy được chính tổ chức PCA (Physique Culture Association) có trụ sở tại Anh quốc bổ nhiệm vào cương vị lãnh đạo PCA Việt Nam đồng thời ủy quyền cho PCA Việt Nam tổ chức các hoạt động thể hình chuyên nghiệp trong vòng 5 năm tại Việt Nam.

Tuyển thủ quốc gia Phạm Khắc Hy đứng đầu Liên đoàn PCA Việt Nam

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến mọi kế hoạch phải đình hoãn suốt 2 năm qua và phải đến thời điểm này, Giải Vô địch thể hình PCA Việt Nam mới được tổ chức lần đầu tiên. Tuy nhiên,giải cũng không được phép mở rộng dành cho đối tượng người nước ngoài, kể cả người nước ngoài đang làm ăn và sinh sống tại Việt Nam.

Lực sĩ Phạm Khắc Hy tổ chức sân chơi cho giới lực sĩ chuyên nghiệp và bán chuyên

Tại lễ công bố giải diễn ra ngày 22-3 tại TP HCM, Chủ tịch Liên đoàn PCA Việt Nam Phạm Khắc Hy cho biết sự kiện tranh tài này hướng đến cả VĐV chuyên nghiệp lẫn bán chuyên, thi đấu ở các nội dung thể hình truyền thống (bodybuilding), thể hình cổ điển (classic-bodybuilding), sports model và trẻ. Riêng các nữ VĐV sẽ tranh tài ở hai hạng mục bikini và sports model.

Liên đoàn Tạ- Thể hình Việt Nam

Giải dự kiến diễn ra từ ngày 9 đến 10-7 tại Nhà thi đấu TDTT Quận 7 (TP HCM), được xem là cơ hội tốt để cộng đồng gymer có cơ hội giao lưu, cọ xát, đua tranh các giải thưởng có giá trị đồng thời có cơ hội được tập huấn chuyên nghiệp với các chuyên gia Hàn Quốc, chuẩn bị tham gia thi đấu các giải quốc tế.

Liên đoàn Tạ- Thể hình TP HCM hỗ trợ khâu thi đấu, trọng tài

pca Link

pca

(NLĐO) – Không thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, Giải Vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 mang đến những cuộc tranh tài đỉnh cao cùng với cơ hội được huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn ở nước ngoài cho lực lượng VĐV chuyên nghiệp cả nước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1686/pca/