vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

lin dan

Lin Dan bỏ cuộc, Tiến Minh vào bán kết【lin dan】:Thông tin về việc Lin Dan bỏ cuộc đã có từ vài ngày

lin dan

Lin Dan bỏ cuộc, Tiến Minh vào bán kết

lin danThông tin về việc Lin Dan bỏ cuộc đã có từ vài ngày trước đó bởi anh bận một số chuyện cá nhân, nhưng đến sát giờ thi đấu, Lin Dan mới chính thức xác nhận. Như vậy, Tiến Minh sẽ có mặt ở vòng bán kết giải Super Series Hồng Kông. Đối thủ của Tiến Minh là Lee Chong Wei, tay vợt cũng vào bán kết nhờ đối phương bỏ cuộc (Jin Chen).
Tiến Minh đã vào bán kết Super Series Hồng KôngLee Chong Wei từng là bại tướng của Tiến Minh ở tứ kết giải cầu lông Singapore mở rộng vào tháng 6-2009.Với việc lọt vào bán kết Super Series Hồng Kông, Tiến Minh chắc chắn có 6.420 điểm, đồng nghĩa với việc sẽ có mặt trong 8 tay vợt mạnh nhất hệ thống Super Series và được tham dự Super Series Final. Cũng trong ngày hôm qua, Liên đoàn cầu lông thế giới (BMF) đã công bố bảng xếp hạng mới nhất. Kết quả, Tiến Minh tụt xuống hạng 9.

lin dan Link

lin dan

(NLĐO)- Được dự đoán sẽ có một trận đấu đầy khó khăn ở tứ kết trước Lin Dan, thế nhưng Tiến Minh bất chiến tự nhân thành khi Lin Dan bất ngờ bỏ cuộc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1689/lin-dan/