vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

michael schumacher

Con trai huyền thoại Michael Schumacher gặp nạn trên đường đua F1【michael schumacher】:Mick Schumache

michael schumacher

Con trai huyền thoại Michael Schumacher gặp nạn trên đường đua F1

michael schumacher

Mick Schumacher, con trai của tay đua huyền thoại Michael Schumacher từng 7 lần vô địch thế giới, hôm 26-3 đã gặp tai nạn kinh hoàng khi đang tham dự đợt chạy vòng loại chặng Grand Prix Ả Rập Saudi. Tay đua 23 tuổi khoác áo đội Haas-Ferrari đã lao xe vào tường chắn ở lối rẽ trên đường Jeddah với tốc độ lúc va chạm ước lên đến 170 dặm/giờ (khoảng 273 km/giờ).

Chiếc Haas-Ferrari của Mick Schumacher tại chặng đua Bahrain tuần trước

Chiếc xe của Mick Schumacher bị vỡ đôi và lực lượng cứu hộ lập tức có mặt trên đường đua. Nhân viên kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ đã đưa được Mick Schumacher ra khỏi cabin xe dập nát rồi đưa anh đến trung tâm y tế sơ cứu. Sau đó, Mick Schumacher được trực thăng cấp cứu chở ngay đến Bệnh viện Lực lượng vũ trang King Fahad trong trạng thái tỉnh táo và tinh thần ổn định.

… và vỡ nát sau tai nạn ở chặng vòng loại Saudi Arabian Grand Prix

Đội trưởng đội đua Haas-Ferrari Guenther Steiner cho biết đã liên hệ ngay với bà Corinna Schumacher, mẹ của Mick và liên tục cập nhật thông tin về Mick cho bà nắm.

“Mick may mắn không bị chấn thương nhưng bác sĩ muốn kiểm tra một vài vị trí trên cơ thể để đảm bảo anh thật sự an toàn sau cú va chạm khủng khiếp. Trước mắt, chỉ có thể thông báo Mick chắc chắn vắng mặt ở cuộc đua chính thức vào ngày 27-3” – ông Guenther Steiner thông báo.

Hình ảnh hiện trường cho thấy Mick vẫn bình an sau cú va chạm trên đường đua

…dù xe của anh bể nát

Một số đồng nghiệp, trong đó có cựu vô địch thế giới Lewis Hamilton, đã gửi lời thăm hỏi đến Mick Schumacher. Ở đợt chạy vòng loại này, tay đua Sergio Perez của Red Bull lần đầu tiên trong sự nghiệp giành được vị trí dẫn đầu tại chặng xuất phát.

Máy bay cứu hộ đưa Mick Schummacher đến bệnh viện cấp cứu

Mick Schumacher và mẹ

michael schumacher Link

michael schumacher

(NLĐO) – Trong khi chưa ai rõ số phận tay đua huyền thoại Michael Schumacher ra sao sau vụ tai nạn trượt tuyết 9 năm trước thì hôm qua 26-3, con trai ông là Mick Schumacher cũng gặp nạn khi tham gia chặng đua Thể thức 1 tại Ả Rập Saudi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1694/michael-schumacher/