vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

cầu thủ văn toàn

Văn Toàn sẽ đi Nhật【cầu thủ văn toàn】:Chiều 31-10, HLV Park Hang-seo đã chỉ định tiền vệ Nguyễn Trọn

cầu thủ văn toàn

Văn Toàn sẽ đi Nhật

cầu thủ văn toàn

Chiều 31-10, HLV Park Hang-seo đã chỉ định tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng trả lời phỏng vấn trước khi đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập chiến thuật. Tuy nhiên, tâm điểm của báo chí vẫn là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người vừa được lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tiết lộ khả năng sẽ sang Nhật Bản chơi bóng ở mùa giải 2020.Sau Công Phượng, Tuấn Anh, HAGL sắp có cầu thủ thứ ba tìm kiếm cơ hội trên đất Nhật Bản.

Mặc dù hàng thủ HAGL luôn nằm trong tốp kém nhất V-League nhưng trong những mùa giải vừa qua, đội bóng phố núi nhiều lần thoát hiểm nhờ hàng tấn công thi đấu nổi bật. Trong đó, Văn Toàn luôn là nhân tố tạo nên sự khác biệt trên hàng công HAGL nhờ lối chơi tốc độ và khả năng đeo bám quyết liệt. Chính HLV Park Hang-seo cũng nhiều lần yêu cầu chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức nhanh chóng tìm cách đưa cầu thủ sinh năm 1996 này ra nước ngoài để phát triển sự nghiệp.

Văn Toàn cũng là cầu thủ trụ cột của tuyển quốc giaẢnh: Hải Anh

Ở mùa giải 2019, chứng kiến phong độ đỉnh cao của tiền đạo người Hải Dương khi ghi 9 bàn và có 11 đường kiến tạo, đặt dấu giày vào gần một nửa số bàn thắng của HAGL, một số đội bóng ở Hungary, Tây Ban Nha và Nhật Bản đã liên hệ với những nhà môi giới tại Việt Nam để đặt vấn đề với Văn Toàn. Chia sẻ với phóng viên Báo Người Lao Động, bầu Đức cho biết ông muốn định hướng để Văn Toàn sang Nhật Bản thi đấu. “Mùa giải 2020, HAGL sẽ đầu tư để đội bóng cạnh tranh chức vô địch chứ không phải trụ hạng. Tuy nhiên, tôi cũng nghiêm túc xem xét lời đề nghị của một CLB ở Nhật, sắp tới sẽ bàn bạc, nếu đạt được thỏa thuận thì Toàn sẽ sang đá ở J-League 1. Còn châu Âu thì thời điểm này chưa phù hợp. Nếu Văn Toàn ra đi, Công Phượng sẽ trở về, các trụ cột khác như Minh Vương, Tuấn Anh, Xuân Trường… sẽ là nòng cốt để đua tranh cùng các đội bóng khác tại V-League 2020”.

Trước Văn Toàn, HAGL từng đưa Công Phượng và Tuấn Anh sang chơi bóng ở J-League 2. Tuy nhiên, cả hai đều chưa thể hiện được nhiều. Dù vậy, theo đánh giá của bầu Đức thì trường hợp Văn Toàn hứa hẹn sẽ phù hợp hơn với lối chơi của các CLB ở Nhật.

cầu thủ văn toàn Link

cầu thủ văn toàn

Lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tiết lộ cầu thủ Văn Toàn có nhiều khả năng sẽ sang Nhật Bản chơi bóng ở mùa giải 2020. Công Phượng sẽ trở lại với HAGL

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1696/cau-thu-van-toan/