vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

nguyễn sáng

“Bông hồng thép” Andy Nguyễn: Sáng làm nail, tối đấu võ MMA【nguyễn sáng】:Andy Nguyễn – nữ võ sĩ ngườ

nguyễn sáng

“Bông hồng thép” Andy Nguyễn: Sáng làm nail, tối đấu võ MMA

nguyễn sáng

Andy Nguyễn – nữ võ sĩ người Mỹ gốc Việt – được giới truyền thông Mỹ chú ý khi cách đây 4 năm khi cô nổi lên như một hiện tượng đặc biệt: sáng làm nail, tối đấu võ.

Trong hạng cân 125 Pound (57 Kg), Andy Nguyễn được biết đến với biệt danh “Nữ chiến binh sát thủ” với chiếc đai vô địch “King of the Cage”. Ngoài việc thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô còn có một cửa hiệu làm nail và làm người mẫu ảnh bán chuyên nghiệp.

Công việc người mẫu của Andy Nguyễn

Di cư cùng gia đình sang Mỹ, cô võ sĩ có gốc Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại California và làm nail tại miền Đông nước Mỹ.

Lần đầu tiên Andy Nguyễn tiếp xúc với MMA – môn võ thuật tổng hợp – là vào tháng giêng năm 2010, khi chị đi xem MMA ở trung tâm Hội nghị Myrtle Beach của cha mình. Andy chia sẻ: “Lúc đó tôi thực sự không muốn đi nhưng vì tấm vé miễn phí, tôi đã đi xem một cách miễn cưỡng. Lúc đó, tôi không quá chú ý với những trận so găng của nam cho tới khi những nữ võ sĩ bước lên sàn đấu, một luồng phấn khích dâng lên mãnh liệt trong lòng. Như một phản xạ tự nhiên, tôi chồm người về phía cha Sebastian để nói rằng mình nhất định phải học nó.”

Màn chào sân sôi động của Andy Nguyễn

nguyễn sáng Link

nguyễn sáng

(NLĐO) – Sở hữu thân hình bốc lửa, nữa võ sĩ sinh năm 1982 người Mỹ gốc Việt Andy Nguyễn hiện được xem là ngôi sao đang lên trong làng võ tự do thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1698/nguyen-sang/