vị trí của bạn Home kèo online

nhat ban vs viet nam

Mở bán vé trận Việt Nam – Nhật Bản trên sân Mỹ Đình: Từ 500 ngàn đến 1,2 triệu đồng【nhat ban vs viet

nhat ban vs viet nam

Mở bán vé trận Việt Nam – Nhật Bản trên sân Mỹ Đình: Từ 500 ngàn đến 1,2 triệu đồng

nhat ban vs viet nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã được phép mở đón 12.000 khán giả (tương đương 30% sức chứa) vào sân Mỹ Đình trong 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Ả Rập Saudi tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 11 tới đây.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Úc trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 7-9 vừa qua

Mỗi trận đấu, ngoại trừ 2.000 vé dành cho các đối tác tài trợ, VFF sẽ bán ra khoảng 7.000 vé bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng VinID, còn lại 3.000 vé phục vụ cho nhu cầu mua thêm của các đối tác.

Đối với trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản, thời gian bán vé kết thúc vào lúc 24 giờ ngày 30-10 hoặc đến khi hết vé trước thời hạn nêu trên. Đối với trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Saudi, thời gian bán vé kết thúc vào lúc 24 giờ ngày 4-11 hoặc khi hết vé trước thời hạn nêu trên.

Có 4 mệnh giá vé bao gồm: 500.000 đồng/vé, 700.000 đồng/vé, 900.000 đồng/vé và 1.200.000 đồng/vé. Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 2 vé/trận đấu đối với 1 thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

Giao dịch mua vé trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản thành công của một cổ động viên

Trước đây, việc mua vé thông qua hình thức trực tuyến có nhiều bất cập, chẳng hạn như vé vừa mở bán đã “hết sạch” hoặc tình trạng không thể truy cập vào hệ thống. Tuy nhiên, phía VFF cho biết đã làm việc với đơn vị điều hành VinID để hoàn thiện hệ thống bán vé và hạn chế thấp nhất tình trạng “nghẽn” mạng khi mua vé.

Khách hàng sẽ thanh toán tiền vé thông qua ví điện tử của VinID hoặc các loại thẻ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó, VFF sẽ tiến hành trả vé qua đường chuyển phát nhanh, phụ thuộc vào thời điểm chốt vé trên hệ thống.

Điều kiện để khán giả có thể được vào sân là tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 (từ 14 ngày trở lên), có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ, thực hiện nghiêm các quy định 5K của Bộ Y tế.

Lịch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Nhật Bản trên sân Mỹ Đình vào ngày 11-11. Sau đó 5 ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp lại đối thủ Ả Rập Saudi tại vòng loại cuối World Cup 2022.

nhat ban vs viet nam Link

nhat ban vs viet nam

(NLĐO)- Nhiều cổ động viên đã dễ dàng mua được vé trên ứng dụng VinID trong 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Ả Rập Saudi tại vòng loại cuối World Cup 2022 sau khoảng 1 giờ mở bán.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1699/nhat-ban-vs-viet-nam/