vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

mario götze

Mario Goetze có nguy cơ sớm giã từ sự nghiệp【mario götze】:Tiền vệ này đã không ra sân trận nào cho D

mario götze

Mario Goetze có nguy cơ sớm giã từ sự nghiệp

mario götze

Tiền vệ này đã không ra sân trận nào cho Dortmuntd trong vòng 1 tháng qua. Từ đầu mùa đến nay, Goetze chỉ ra sân 11 trận cho Dortmund vì liên tục chấn thương cơ bắp. Sự việc có vẻ nghiêm trọng hơn khi bác sĩ đề nghị Goetze ngừng tập luyện vì họ vừa phát hiện tiền vệ này mắc chứng rối loạn trao đổi chất.

Hiện CLB Dortmund chưa thể xác định thời điểm Mario Goetze trở lại sân cỏ. Tiền vệ 24 tuổi nói: “Tôi đang trong quá trình điều trị và cố gắng trở lại tập luyện sớm nhất để giúp CLB đạt mục tiêu mùa này”.

Trong khi đó Giám đốc thể thao Dortmund, ông Michael Zorc, nói rằng CLB sẽ ủng hộ Goetze cho đến khi anh có thể trở lại và nhấn mạnh người hâm mộ cần thông cảm cho vấn đề mà tiền vệ này gặp phải.

Mario Goetze từng là người hùng của tuyển Đức khi ghi bàn thắng vàng vào lưới Argentina ở hiệp phụ trận chung kết World Cup 2014 giúp “những cỗ xe tăng” lên ngôi vô địch.

Goetze trưởng thành từ Dortmund trước khi sang kình địch Bayern Munich (2013-2016). Tuy nhiên, khi trở lại đội bóng cũ, Goetze đã không giữ được phong độ do thường xuyên chấn thương. Mùa này, anh chỉ đá chính 9 trận và ghi 1 bàn.

Xem lại bàn thắng vàng của Goetze ở chung kết World Cup 2014:

mario götze Link

mario götze

(NLĐO) – Người hùng tuyển Đức ở World Cup 2014 Mario Goetze có nguy cơ giã từ sự nghiệp cầu thủ vì đang mắc hội chứng rối loạn trao đổi chất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1705/mario-gotze/