vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

tinh hủy

8 cầu thủ CLB TP HCM dương tính, hủy dự BTV Cup【tinh hủy】:Buổi tập của CLB TP HCM một ngày trước khi

tinh hủy

8 cầu thủ CLB TP HCM dương tính, hủy dự BTV Cup

tinh hủy

Buổi tập của CLB TP HCM một ngày trước khi kiểm tra và phát hiện 8 trường hợp dương tính Covid-19

Theo xác nhận từ phía CLB TP HCM, 8 cầu thủ đã có kết quả kiểm tra dương tính với Covid-19 sau buổi kiểm tra vào ngày 7-12 – thời điểm một số thành viên có biểu hiện nhiễm bệnh. Trước đó, thầy trò HLV Trần Minh Chiến vẫn tập luyện và thi đấu giao hữu với đội Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 4-12.

Hiện tại, toàn bộ 8 cầu thủ này được cách ly tại tầng 1 nơi đội bóng đóng quân. Riêng nhóm các cầu thủ kiểm tra âm tính và có nhà ở TP HCM sẽ được phép tự cách ly ở nhà. CLB TP HCM sẽ ngừng tập luyện trong 2 tuần theo quy định phòng chống dịch.

HLV Trần Minh Chiến buộc phải hủy kế hoạch tham dự giải giao hữu BTV Cup

Do không kịp tham dự BTV Cup được tổ chức từ ngày 17-12 ở sân Gò Đậu (Bình Dương), CLB TP HCM đã thông báo đến BTC giải về việc rút lui. Phía B.Bình Dương dự kiến sẽ mời thêm đội bóng khác thay thế.

tinh hủy Link

tinh hủy

(NLĐO) – Chiều 9-12, CLB TP HCM xác nhận thông tin có 8 trường hợp dương tính với Covid-19, vì vậy, thầy trò HLV Trần Minh Chiến buộc phải hủy việc tham dự BTV Cup vào ngày 17-12

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1711/tinh-huy/