vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

hồng đức

Nhã Miên, Hồng Đức vô địch thể hình physique TP HCM【hồng đức】:Sau mùa giải đầu tiên mang đậm tính th

hồng đức

Nhã Miên, Hồng Đức vô địch thể hình physique TP HCM

hồng đức

Sau mùa giải đầu tiên mang đậm tính thử nghiệm hồi năm ngoái, Liên đoàn Cử tạ-Thể hình TP HCM quyết tâm nâng chất giải đấu mùa 2, diễn ra trong hai ngày 26 và 27-4 tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Giải năm nay có sự tham gia của gần 200 VĐV, thi đấu ở 11 nội dung của nam và 3 nội dung của nữ, trong đó, quan trọng nhất là hai nội dung toàn năng nam, nữ, xác định hai nhà vô địch tuyệt đối của giải.

Gần 200 VĐV nhận kỷ niệm chương trên sân khấu của giải

Theo đánh giá của ông Dương Văn Kiên, Trưởng ban Huấn luyện LĐCT-TH TP HCM, các VĐV dự giải năm nay có sự đầu tư chu đáo về rèn luyện hình thể cũng như phần trình diễn cá nhân theo đúng quy định của Liên đoàn Thể hình-Fitness thế giới. Việc đông đảo các VĐV tham gia giải đấu mùa 2 năm nay phản ánh chính xác sự lớn mạnh của phong trào tập luyện môn thể hình physique trong giới trẻ. Nhiều gương mặt nổi trội đã được đề cử tham gia đội tuyển Việt Nam thi đấu và đạt thành tích cao tại các sân chơi Đông Nam Á cũng như châu Á trong năm vừa qua, hứa hẹn sẽ còn tạo nhiều bất ngờ ở các giải đấu quốc tế thời gian tới.

Phần thi toàn năng nam thu hút sự quan tâm của người hâm mộ

Trong đêm chung kết, BTC giải đã trao kỷ niệm chương cho tất cả VĐV tham dự giải và 200 lực sĩ nam, nữ đã cùng nhau xác lập kỷ lục “Lượng VĐV đông nhất cùng nhận huy chương trên sân khấu”.

Các nữ VĐV sôi nổi thi đấu giải toàn năng

Dù có nhiều cố gắng, thế nhưng giải đấu không thể tránh khỏi những “hạt sạn” không đáng có. Sau đêm chung kết, nhiều đơn vị đã tỏ thái độ không hài lòng với việc chấm điểm thiếu khách quan của trọng tài cùng với quy trình thi đấu thiếu chặt chẽ, dẫn đến kết quả chung cuộc không phải “trình làng” gương mặt xuất sắc nhất giải. Đơn cử ở hai đợt thi toàn năng nam nữ, BTC đã không yêu cầu các VĐV thể hiện phần thi cá nhân, dẫn đến các trọng tài gặp nhiều khó khăn trong việc chấm điểm, chọn ra nhân tố tiêu biểu nhất.

VĐV Nguyễn Hồng Đức vô địch toàn năng nam

Đáng nói nhất là ở cuộc thi toàn năng nam, ở nội dung thi đấu của mình, VĐV Nguyễn Hồng Đức chỉ xếp hạng nhì nhưng lại tạo “đột biến” khó tin khi vươn lên xếp vị trí số 1 toàn năng, qua mặt hàng loạt cá nhân xuất sắc của các nội dung khác. Một VĐV có thâm niên trong nghề phát biểu đầy bức xúc ngay sau đêm chung kết: “Dường như trọng tài đã chấm giải “VĐV được yêu thích nhất” chứ không phải chấm giải toàn năng cho VĐV toàn diện nhất giải”.

Nguyễn Hồng Đức không thực sự vượt trội so với 13 thí sinh khác

Kết quả chung cuộc, VĐV Nguyễn Phan Nhã Miên (Q.1), nhà vô địch Đông Nam Á 2018, đăng quang giải toàn năng nữ. Ở giải nam, vị trí số 1 toàn năng thuộc về Nguyễn Hồng Đức (DDT Team). Team Sinh Đôi giành hạng nhất đồng đội trong khi giải toàn đoàn không được BTC giải nhắc tới như vẫn thường thấy ở tất cả các giải vô địch, chưa kể giải còn mang tính chất mở rộng.

Nguyễn Phan Nhã Miên vô địch toàn năng nữ thuyết phục

Nguyễn Phan Nhã Miên

Team Sinh Đôi giành giải nhất đồng đội

hồng đức Link

hồng đức

(NLĐO) – Trên 200 lực sĩ nam, nữ đã cùng xác lập kỷ lục Lượng VĐV đông nhất cùng nhận huy chương trên sân khấu là điểm nhấn của Giải Vô địch thể hình physique TP HCM mở rộng 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1724/hong-duc/