vị trí của bạn Home soi kèo online

novoland

Tập đoàn Novaland tài trợ “khủng” cho bóng rổ nữ TP HCM【novoland】:Tập đoàn Novaland kí kết tài trợ đ

novoland

Tập đoàn Novaland tài trợ “khủng” cho bóng rổ nữ TP HCM

novoland

Tập đoàn Novaland kí kết tài trợ đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ nữ thuộc Liên đoàn bóng rổ TP HCM

Sáng 14-6, tại sự kiện triển lãm Bất động sản – Novaland Expo 2019, đã diễn ra lễ kí kết tài trợ giữa Tập đoàn Novaland và đội tuyển bóng rổ nữ TP HCM. Số tiền tài trợ 2 tỉ đồng/năm kéo dài trong 5 năm liên tiếp thực sự là món quà tinh thần rất lớn cho các cô gái bóng rổ TP HCM, đơn vị nhiều năm liền cung cấp VĐV chủ lực cho đội tuyển bóng rổ nữ Quốc gia.

Đội tuyển bóng rổ nữ TP HCM đang sở hữu 8 chức vô địch quốc gia liên tiếp, cũng như những thành tích cao tại các giải vô địch 3×3 toàn quốc. Đặc biệt năm 2009, các cô gái Việt Nam đã đoạt HCĐ tại Đại hội Thể thao châu Á trong nhà, nội dung 3×3. Sau đó đến năm 2016, VĐV Nguyễn Thị Tiểu Duy được bầu chọn là VĐV xuất sắc nhất tại giải U16 châu Á.

Khoản tài trợ trong 5 năm liên tiếp của Novaland sẽ góp phần giúp đội tuyển bóng rổ nữ TP HCM có được một nguồn tài chính ổn định trong khoảng thời gian dài để phát triển. Nhiều hoạt động thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao bóng rổ đến cộng đồng cũng sẽ được hai bên phối hợp thực hiện trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Novaland sẽ tiếp nhận các thành viên của đội tuyển nữ TP HCM vào làm việc tại tập đoàn theo mong muốn, nguyện vọng khi họ hết thời gian thi đấu đỉnh cao hoặc giải nghệ. “Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền và toàn dân thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao của Đảng đề ra. Sự đồng hành của Novaland sẽ là nguồn khuyến khích, động viên lớn cho đội tuyển cùng Ban huấn luyện trong hành trình nỗ lực chinh phục các giải đấu lớn trong nước và quốc tế”, ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, chia sẻ tại sự kiện.

Các thành viên đội tuyển nữ bóng rổ TP HCM nếu có nguyện vọng sẽ được Novaland nhận vào làm việc tại tập đoàn

Trải qua hành trình hơn 1/4 thế kỉ phát triển, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Những năm gần đây, Novaland đã dành hơn 300 tỉ đồng cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng, triển khai thực hiện hàng ngàn chương trình, với hàng triệu người thụ hưởng trên cả nước. Tiêu biểu như chương trình “Nước sạch học đường” đang triển khai tại gần 80 trường học ở Bến Tre, Long An, góp phần hết sức thiết thực bảo vệ sức khỏe cho hơn 32.000 giáo viên và học sinh.

Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp tục cam kết mạnh mẽ đóng góp cho cộng đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, thông qua việc đồng hành với các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

novoland Link

novoland

(NLĐO) – Đội bóng rổ nữ TP HCM nhận khoản tài trợ 10 tỉ đồng/5 năm, đồng thời những nữ VĐV khi giải nghệ nếu có nguyện vọng sẽ được Tập đoàn Novaland nhận vào làm việc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1753/novoland/