vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

hồ tây rộng bao nhiêu

Đội Bến Tre giành ngôi quán quân giải bơi chải thuyền rồng trên Hồ Tây【hồ tây rộng bao nhiêu】:Chiều

hồ tây rộng bao nhiêu

Đội Bến Tre giành ngôi quán quân giải bơi chải thuyền rồng trên Hồ Tây

hồ tây rộng bao nhiêu

Chiều 14-11, Giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và lựa chọn được những đội tuyển xuất sắc nhất. Hàng ngàn người dân Thủ đô tham dự, thưởng thức bộ môn thể thao truyền thống trong tiết trời thu Hà Nội.

Giải Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2020 đã sôi động từ sáng đến chiều 14-11, tại Hồ Tây (TP Hà Nội), khu vực trục đường Thanh Niên – Nguyễn Đình Thi.

Kết thúc giải năm nay, đội tỉnh Bến Tre quán quân nội dung đội mạnh tỉnh thành.

Video clip trao giải cho đội thắng cuộc

Nội dung quận, huyện Hà Nội ghi nhận các đội vô địch nam, nữ lần lượt là huyện Ba Vì và quận Tây Hồ.

Với nội dung phong trào, đội Trâu Vàng 2 của CLB đua thuyền hồ Tây giành giải nhất.

Lần thứ 3 liên tiếp được UBND TP Hà Nội phối hợp Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, giải bơi chải thuyền rồng TP Hà Nội đã trở thành sự kiện thể thao tiêu biểu hằng năm của Thủ đô và là sân chơi quen thuộc, hấp dẫn cho những người đam mê môn thể thao đua thuyền.

Các đội hào hứng tham gia tranh tài tại giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2020

Năm nay, giải thu hút 550 vận động viên của 32 đội thuyền đến từ 23 đoàn gồm: 5 tỉnh, thành: Bến Tre, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Hà Nội; 8 quận, huyện của TP Hà Nội: Tây Hồ, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Đan Phượng, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Ba Vì; 3 doanh nghiệp: Vietnam Airlines; BIDV, FPT; CLB Đua thuyền Hồ Tây và 6 tổ chức, Đại sứ quán, hội cựu sinh viên các nước tại TP Hà Nội tham gia gồm: Cơ quan Liên Hiệp Quốc, Vương quốc Anh, Mỹ, Đan Mạch, Thuỵ Điển và Úc.

Video hoàn tất công tác chuẩn bị giải bơi thuyền

Giải đấu được chia thành 3 nhóm: Nhóm đội mạnh các tỉnh thành; nhóm thuyền các quận/huyện và nhóm phong trào dành cho thành viên các tổ chức, sứ quán, doanh nghiệp yêu thích môn thuyền rồng.

– Nhóm tỉnh, thành thi đấu cự ly 500 m (quay đầu 250 m), thuyền 12 tay chèo nam, nữ hỗn hợp.

– Nhóm quận, huyện thi đấu cư ly 500 m (quay đầu 250 m), thuyền 12 tay chèo nam và thuyền 12 tay chèo nữ.

– Nhóm phong trào các đội Đại sứ quán, tổ chức, doanh nghiệp thi đấu cư ly 500 m (quay đầu 250 m), thuyền 12 tay chèo nam, nữ hỗn hợp.

Hình ảnh đua thuyền nhìn từ trên cao

Video clip hình ảnh đua thuyền nhìn từ trên cao

Giải mở cửa tự do cho công chúng tham dự, bên cạnh các nội dung thi đấu có đan xen các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sặc như hát chèo, xiếc, rối, biểu diễn thể thao của các Nhà hát nghệ thuật TP Hà Nội và Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội phục vụ trong suốt thời gian tổ chức, thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19, khẩu trang và nước sát khuẩn được cung cấp miễn phí. Ban tổ chức tuyên truyền công tác phòng, chống Covid-19, yêu cầu các thành viên tham dự giải thực hiện “5K”. Ngoài ra, hưởng ứng phong trào hạn chế rác thải nhựa, ban tổ chức giải khuyến khích các vận động viên, trọng tài và mọi người sử dụng bình nước cá nhân, giảm thiểu sử dụng nước đóng chai nhựa dùng một lần.

Một số hình ảnh:

Video công tác chuẩn bị đang hoàn tất

Khoảnh khắc vui mừng khi về đích

Người dân Thủ đô, du khách theo dõi giải đấu

Đội tỉnh Bến Tre giành ngôi vị quán quân nội dung đội mạnh tỉnh thành

hồ tây rộng bao nhiêu Link

hồ tây rộng bao nhiêu

(NLĐO)- Kết thúc Giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2020, đội tỉnh Bến Tre giành ngôi vị quán quân nội dung đội mạnh tỉnh thành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1767/ho-tay-rong-bao-nhieu/