vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

viet nam tien len

“Tiến lên Việt Nam! Dô, dô, dô…”【viet nam tien len】:Bầu không khí cuồng nhiệt với những màn đồng d

viet nam tien len

“Tiến lên Việt Nam! Dô, dô, dô…”

viet nam tien len

Bầu không khí cuồng nhiệt với những màn đồng diễn động tác linh hoạt, kết hợp với hát cổ động được người hâm mộ bóng đá tại TP HCM nhanh chóng tạo ra như muốn truyền sức mạnh, gửi gắm niềm tin chiến thắng đến thầy trò HLV Park Hang-seo đang thi đấu trên đất Thái Lan. Lần đầu tiên diễn ra sự kiện livestream kết hợp cổ động trong chương trình “Hành trình hát vì đội tuyển” lần thứ 9 đã tạo một hiệu ứng cực kỳ ấn tượng và dư chấn của nó lan tỏa xuyên suốt thời gian trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Đó cũng là thành công, là “quả ngọt” đầu tiên mà Ban Tổ chức chương trình thu hoạch được.

Gần 700 khán giả hào hứng tham gia livestream tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư Ảnh: Hoàng Triều

“Tiến lên Việt Nam/Dô dô dô dô hò ớ hò hò dô” là 2 câu trong ca khúc “Việt Nam quyết thắng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên, hùng hồn vang lên giữa những “làn sóng” màu đỏ sao vàng đều đặn khẳng định một tình yêu bóng đá vô tận được các khán giả tham dự buổi livestream tạo ra.

Bên cạnh đó, buổi livestream lần này cũng đã giới thiệu, trình diễn 3 tác phẩm dự thi được Ban Giám khảo đánh giá cao gồm: “Cháu con Tiên Rồng” của tác giả Hà Văn, cùng 2 ca khúc được sáng tác bởi Vũ Hải Long: “Niềm tin quyết thắng” và “Tiến lên quyết thắng”. Đây là 3 trong số hơn 300 nhạc phẩm dự thi đã gửi về chương trình “Hành trình hát vì đội tuyển – Cuộc thi Sáng tác bài hát cổ động bóng đá Việt Nam” do Báo Người Lao Động và VSET tổ chức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

viet nam tien len Link

viet nam tien len

Thời điểm trước khi diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai VCK World Cup 2022, gần 700 cổ động viên đã tề tựu tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư (quận 1, TP HCM) tham gia chương trình Hành trình hát vì đội tuyển – Cuộc thi Sáng tác bài hát cổ động bóng đá Việt Nam do Báo Người Lao Động và Công ty CP Công nghệ giải trí thể thao Việt (VSET) tổ chức tối 5-9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1773/viet-nam-tien-len/