vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

đội tóc giả

Wilshere đội tóc giả đá cho CLB khác?【đội tóc giả】:Jack Whatmough (Portsmouth) rất giống Wilshere (A

đội tóc giả

Wilshere đội tóc giả đá cho CLB khác?

đội tóc giả

Jack Whatmough (Portsmouth) rất giống Wilshere (Arsenal)

Thoạt nhìn những hình ảnh trên, người hâm mộ bóng đá ngỡ rằng tiền vệ của Arsenal đã thay đổi ngoại hình nhanh đến vậy. Tuy nhiên, đó là hậu vệ Jack Whatmough (Portsmouth), người trông rất giống Wilshere dù không có họ hàng gì với anh.

Whatmougt, 18 tuổi, vừa ký bản hợp đồng 3 năm Portsmouth trong mùa này và đã ra sân được 2 trận. Anh cũng là từng thành viên của tuyển U18 Anh. Mấy ngày qua, hình ảnh của Whatmough và Wilshere được lan truyền trên khắp cộng đồng mạng bởi sự giống nhau đến lạ lùng này. Nhiều người còn ngỡ tiền vệ của Arsenal chuyển sang CLB mới hay đội tóc giả đá bóng!

Jack Whatmough

Tuy nhiên, tân binh của Portsmouth lại phủ nhận điều này: “Tại sao mọi cho rằng tôi trông giống như Jack Wilshere với một bộ tóc giả màu vàng? Nhìn không có gì giống nhau”.

Jack Wilshere

Về Wilshere, sau những màn ăn chơi, hút hít cùng bạn bè ở Mỹ hè qua, tiền vệ này tỏ ra hối hận và cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Wilshere cũng vừa tham gia lời thách đố dội xô nước đá lên đầu nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ALS, căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động bị tê liệt.

đội tóc giả Link

đội tóc giả

(NLĐO) – Sau những màn ăn chơi, hút hít giờ đây Jack Wilshere của Arsenal lại chứng tỏ đẳng cấp an chơi với mái tóc dài và nhuộm vàng? Không, đó chỉ là trường hợp người giống người mà thôi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1777/doi-toc-gia/