vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

trung tâm bóng đá viettel

Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel”【trung tâm bóng đá viettel】:Quyết định đổi tên đội bóng t

trung tâm bóng đá viettel

Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel”

trung tâm bóng đá viettel

Quyết định đổi tên đội bóng thành CLB bóng đá Viettel đã được chính GĐĐH Hồ Tri Liêm phổ biến đến BHL, các cầu thủ tại “đại bản doanh” Trung tâm HLTTQG 1 chiều hôm qua. Trước khi thông báo việc đổi tên mới, người đứng đầu CLB đã xác nhận việc tên cũ Thể Công đã được lãnh đạo đưa vào lưu giữ trong phòng truyền thống của Thể thao Quân đội.

Thể Công tạm thời được đổi tên thành CLB bóng đá Viettel (Ảnh: Minh Phương)

Đội bóng đã được khoác lên mình chiếc áo mới gắn liền với nhà tài trợ Viettel, tuy nhiên đây vẫn chỉ là cái tên tạm thời mà thôi. Trong thời gian tới, lãnh đạo Viettel và lãnh đạo CLB sẽ tiếp tục cân nhắc, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một tên mới để đăng ký vào lịch thi đấu ở giải V-League 2010 với BTC giải.

Trong buổi gặp gỡ BHL và các cầu thủ CLB bóng đá Viettel, người đứng đầu CLB cũng thông báo đến tất cả việc thanh lý hợp đồng với cựu HLV Lê Thụy Hải đã hoàn tất. Trong khi chờ đợi sự lựa chọn mới, tạm thời trợ lý Nguyễn Mạnh Cường sẽ được chỉ định làm quyền HLV trưởng điều hành việc tập luyện của cầu thủ.

Cho đến ngày hôm qua, lãnh đạo Viettel chưa chính thức đưa ra quyết định về việc tiếp tục gắn bó và đầu tư cho đội bóng. Nhưng với việc đội bóng chính thức được đổi tên gắn liền với nhà tài trợ, nguy cơ Viettel chia tay với đội bóng này đã được đẩy lùi đáng kể.

Tiếp nhận thông tin đội bóng tạm thời mang tên CLB bóng đá Viettel, BHL và các cầu thủ bắt đầu giải tỏa được những nỗi lo và áp lực đã phải chịu đựng suốt từ sau thất bại ở trận Chung kết Cup QG trước SHB Đà Nẵng (29/8). Phía trước vẫn còn nhiều thay đổi diễn ra ở CLB, nhưng dù sao tương lai của đội bóng và các cầu thủ cũng ít nhiều được đảm bảo.

trung tâm bóng đá viettel Link

trung tâm bóng đá viettel

Sau 3 ngày cái tên Thể Công bị xóa sổ khỏi bản đồ V-League, hôm qua đội bóng này đã được quyết định sẽ tạm khoác lên mình tên mới là Câu lạc bộ bóng đá Viettel. Cái tên cũ Thể Công đã chính thức được đưa vào phòng truyền thống ở tuổi 55.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1781/trung-tam-bong-da-viettel/