vị trí của bạn Home kèo online

trần đức quỳnh

HLV Trần Đức Quỳnh bức xúc với án phạt của VTF【trần đức quỳnh】:Khuya 19-4 (theo giờ Việt Nam), HLV Đ

trần đức quỳnh

HLV Trần Đức Quỳnh bức xúc với án phạt của VTF

trần đức quỳnh

Khuya 19-4 (theo giờ Việt Nam), HLV Đức Quỳnh, hiện đang du học tại Mỹ, tỏ ra bất ngờ trước việc bị kỷ luật: “Tôi bị ngạc nhiên vì tự hỏi ai cho phép mình có quyền được tu học, ngoại trừ bản thân tôi và Tổng Công ty Becamex, đơn vị ký hợp đồng lao động với tôi”…

Bức xúc vì bị VTF cấm toàn bộ các hoạt động chuyên môn liên quan tới quần vợt trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 2 năm từ ngày 1-5-2014 đến 1-5-2016, HLV Trần Đức Quỳnh bày tỏ trên Facrbook: “Tôi tự bỏ tiền túi để học HLV quần vợt tại Mỹ như bao người khác, và cũng là nghề lương thiện bình thường. Tôi ký hợp đồng lao động với Tổng Công ty Becamex, có mã số thuế cá nhân, đóng thuế thu nhập hẳn hoi. Tôi không làm gì vi phạm pháp luật Việt Nam; tôi tự hỏi làm sao có cơ quan nhà nước hay tổ chức xã hội nào có đủ thẩm quyền cấm tôi hành nghề dạy quần vợt tại Việt Nam?”.

Hoàng Nam tại giải Mens Future 2013

Bức xúc trước quyết định trên, HLV của tay vợt Lý Hoàng Nam cho biết nếu lệnh kỷ luật có hiệu lực, đó chính là một quyết định vi phạm quyền tự do lựa chọn của Tổng cục TDTT và VTF…

HLV Trần Đức Quỳnh nói thêm: “Nhưng nếu điều đó vẫn xảy ra, nghĩa là tôi sẽ nhận được quyết định kỷ luật vừa nêu trên, tôi sẽ tiếp tục đấu tranh để tìm lại sự công bằng cho mình”.

“Tổng Cục TDTT và VTF triệu tập tôi vào đội tuyển không cần biết tôi đang làm gì, rồi viện lý do tôi không phục vụ Tổ quốc mà kỷ luật tôi như vậy là vi phạm quyền công dân một cách thô thiển. 
Trường hợp kỷ luật VĐV Lý Hoàng Nam thì càng không công bằng hơn vì em chưa đến 18 tuổi.

“Về chuyên môn, vì Nam còn trong tuổi thiếu niên nên có quyền lựa chọn thi đấu hệ thống các giải trẻ như ITF Junoir, Men Circuit hay Davis Cup, cũng trong hệ thống của ITF. Nhưng VTF chèn ép Hoàng Nam phải chơi Davis Cup… Tạo nhiều sức ép xấu, ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của em”.

Ý kiến của HLV Trần Đức Quỳnh trên Facebook cá nhân (Ảnh chụp từ Facebook nhân vật)

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Việt Cường, Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Bình Dương, khẳng định gia đình Lý Hoàng Nam hoàn toàn hiểu được lý do đơn vị này đưa ra quyết định như trên và ủng hộ việc Hoàng Nam không tham dự đội tuyển. Thậm chí, ông Cường còn dự định rút Nam ra khỏi thành phần dự ASIAD 2014 tại Hàn Quốc vào tháng 9 tới vì em bận tham dự một giải khác cùng thời gian cũng như giải này cũng không phù hợp với trình độ của Nam.

HLV Trần Đức Quỳnh du học tại Mỹ

Cũng theo ông Cường, trong cuộc gặp gỡ giữa VTF và Liên đoàn Quần vợt Bình Dương vào đầu năm, cả 2 bên đều đã thống nhất sẽ không kỷ luật Hoàng Nam. Vậy nên việc đưa ra bản án này cho thấy VTF đã bội ước.

HLV Trần Đức Quỳnh còn khẳng định trách nhiệm của VTF là tổ chức hệ thống các giải đấu, đào tạo HLV, VĐV giỏi chứ không phải chờ đến khi có HLV, VĐV giỏi thì nói đó là tài sản của mình bằng những lý do mơ hồ.

“Nếu mời Lý Hoàng Nam mà Nam không nhận lời thì VTF lên tiếng sẽ phạt. Nói từ phạt trong thể thao là cái gì đó nặng nề, bạo lực làm VĐV khiếp sợ. Vô tình liên đoàn sẽ đào tạo ra những VĐV luôn trong tình trạng khiếp sợ. Đó là lý do tâm lý thi đấu của VĐV Việt Nam không ổn định vì họ luôn trong tình trạng sợ sệt, thiếu tự tin” – HLV Trần Đức Quỳnh bày tỏ quan điểm.

trần đức quỳnh Link

trần đức quỳnh

(NLĐO) – Sau khi Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) kỷ luật HLV Trần Đức Quỳnh và VĐV Lý Hoàng Nam vì 2 lần từ chối tập trung cùng đội tuyển dự Davis Cup, ông Quỳnh đã bày tỏ quan điểm của mình trên Facebook cá nhân. Qua đó, cựu tay vợt số 1 Việt Nam khẳng định VTF đã phạm luật khi đưa ra các án kỷ luật vô lý.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1813/tran-duc-quynh/