vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

bốn tháng rồi

Bốn tháng hồi hộp của Việt Thắng【bốn tháng rồi】:Danh hiệu chân sút đắt giá nhất VN đã không còn thuộ

bốn tháng rồi

Bốn tháng hồi hộp của Việt Thắng

bốn tháng rồi

Danh hiệu chân sút đắt giá nhất VN đã không còn thuộc về tiền đạo Lê Công Vinh của T&T Hà Nội sau khi CLB XM The Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình) và bản thân tiền đạo CLB Đồng Tâm Long An Nguyễn Việt Thắng xác nhận đã ký xong hợp đồng chuyển nhượng lên đến 8 tỉ đồng. Niềm vui của Việt Thắng như càng được nhân đôi khi mới đây chở “bà xã” đi siêu âm, bác sĩ thông báo con đầu lòng của anh sẽ là một bé gái, đúng như mong muốn của hai vợ chồng.

Việt Thắng (trái) sẽ cùng Như Thành khoác áo CLB V.Ninh Bình tại V-League 2010. Ảnh: Q.Liêm

Háo hức đến “nhà mới”

Năm năm thi đấu trong màu áo ĐTLA, Thắng “bế” (biệt danh của Việt Thắng) đã có trong tay hàng loạt chiến tích để đời như hai danh hiệu vô địch V-League, một cúp quốc gia, một siêu cúp, Cúp Truyền hình Bình Dương… Đặc biệt nhất, Việt Thắng chính là một trong những nhân tố quan trọng góp phần mang về danh hiệu vô địch Đông Nam Á lần đầu tiên cho bóng đá VN ở AFF Cup 2008. Đó là lý do nhiều người nghĩ rằng Việt Thắng đã cảm thấy “no đủ” danh hiệu ở cấp CLB lẫn tuyển quốc gia nên mới quyết định chia tay “gạch” để chuyển sang đá cho V.Ninh Bình nhằm tranh thủ kiếm tiền, chuẩn bị cho tương lai hậu bóng đá. Thế nhưng bản thân Thắng “bế” không nghĩ vậy.

Cái ơn mà bầu Thắng ở “gạch” khi rước Việt Thắng về từ HAGL rồi tạo điều kiện cho sang Bồ Đào Nha tập luyện và chữa trị chấn thương trong lúc anh đang bị án phạt của LĐBĐ VN, Việt Thắng vẫn nhớ rất rõ. Sự tin tưởng của HLV Calisto khi gọi Thắng “bế” lên đội tuyển quốc gia để tạo cơ hội cho anh tỏa sáng, nâng cao giá trị của bản thân, Việt Thắng càng không thể quên. Nhưng Thắng cho rằng nếu như V.Ninh Bình là một tân binh đầy khao khát chứng tỏ ở V-League thì dường như ĐTLA lại không còn giữ được “lửa” chiến đấu như thế sau khi đã đoạt quá nhiều danh hiệu. Vì thế mà ngoài vấn đề tiền bạc, ưu đãi lương thưởng là một chuyện, quyết định chia tay “gạch” để đến với Ninh Bình của Việt Thắng còn là để anh được thỏa chí vùng vẫy trong một môi trường mới đầy sức sống, nhiều sự tranh đua khốc liệt vốn rất hợp với bản tính phóng khoáng của Thắng “bế”. Biết đâu, khi Việt Thắng tỏa sáng trong màu áo đội bóng mới, người Long An sẽ lại càng tự hào hơn vì nơi đây đã sản sinh ra một tài năng đáng nhớ cho bóng đá VN.

Làm cha phải khác!

Vẫn giữ sự hóm hỉnh trên sân tập cùng các đồng đội nhưng khi trở về với cuộc sống thường nhật, Việt Thắng khiến nhiều người bất ngờ về phong thái mới của mình. Anh nghiêm chỉnh trong giao tiếp, hỏi han rất ân cần và đặc biệt tỏ ra cực kỳ quan tâm đến chuyện gia đình. Có cảm tưởng Việt Thắng như một công chức bình thường chứ không phải chân sút đắt giá nhất VN, hơn người giữ danh hiệu cách đây một năm là Công Vinh đến gần 1 tỉ đồng. Chọc Việt Thắng, anh chỉ cười rồi khoe: “Sắp làm cha rồi, phải ra dáng một chút chứ!”.

Cũng thật trùng hợp khi tháng 1 năm sau, thời điểm Việt Thắng ra mắt đội bóng mới cũng là lúc vợ anh sẽ “lâm bồn”. Thắng “bế” cho biết cách đây một tuần đưa vợ đi siêu âm, bác sĩ nói đó là con gái. Hai vợ chồng mừng lắm vì tuổi trâu, nếu là con trai sợ sau này sẽ khổ. Lúc này, 4 tháng chờ đợi để được làm cha, để được khoác áo đội bóng mới khiến Việt Thắng cứ đứng ngồi không yên. Anh chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh để mau chóng được hưởng những cái mới lạ của đời cầu thủ, của đời người.

bốn tháng rồi Link

bốn tháng rồi

Thời điểm tiền đạo giá 8 tỉ đồng Nguyễn Việt Thắng chính thức ra mắt đội bóng mới XM The Vissai Ninh Bình cũng là lúc anh sẽ được lên chức cha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1816/bon-thang-roi/