vị trí của bạn Home soi kèo online

văn hậu sang áo

Đoàn Văn Hậu sắp sang Áo: Đội mạnh, lương cao?【văn hậu sang áo】:Đoàn Văn Hậu sẽ nhận được mức chuyển

văn hậu sang áo

Đoàn Văn Hậu sắp sang Áo: Đội mạnh, lương cao?

văn hậu sang áo

Đoàn Văn Hậu sẽ nhận được mức chuyển nhượng kỉ lục nếu chuyển đến Austria Wien

Chưa có bất kì một thông tin chính thức nào được CLB Austria Wien, CLB Hà Nội cũng như người đại diện của hậu vệ Đoàn Văn Hậu đưa ra, tuy nhiên, những người thạo tin cho biết sau gần 3 tháng đàm phán, cơ bản các bên đã tìm được tiếng nói chung trong việc đưa tuyển thủ trẻ này sang Áo chơi bóng.

CLB Austria Wien là một thế lực lớn của bóng đá Áo với 24 lần vô địch giải quốc gia và nhiều năm góp mặt tại sân chơi UEFA Champions League. Nếu Văn Hậu được chiêu mộ, hậu vệ 21 tuổi này sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được góp mặt ở đấu trường Europa League mùa 2019/2020 nếu như Austria Wien vượt qua vòng loại.

Về cơ bản, lãnh đạo CLB Hà Nội đã thống nhất chủ trương cho Văn Hậu sang thi đấu ở đội bóng giàu truyền thống của Áo theo dạng cho mượn, có kèm điều khoản mua đứt. Chi phí mượn Văn Hậu khoảng 2-3 tỉ đồng ở mùa đầu tiên. Còn nếu mua đứt, Văn Hậu sẽ được trả khoản tiền cao kỉ lục của bóng đá Việt Nam.

văn hậu sang áo Link

văn hậu sang áo

(NLĐO) – Theo những thông tin hậu trường, CLB Austria Wien sẽ mượn Đoàn Văn Hậu với giá 2-3 tỉ đồng/mùa, nếu đá tốt sẽ mua đứt với phí chuyển nhượng cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1824/van-hau-sang-ao/