vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

reyes

Thanh Tự, cơ thủ trẻ đang lên của Việt Nam, khiến phù thuỷ Reyes gục ngã【reyes】:Cơ thủ trẻ tài năng

reyes

Thanh Tự, cơ thủ trẻ đang lên của Việt Nam, khiến ‘phù thuỷ’ Reyes gục ngã

reyesCơ thủ trẻ tài năng Thanh Tự đánh bại ‘phù thuỷ’ Reyes tâm khục khẩu phục

Ở nội dung bán kết carom 1 băng, Nguyễn Trần Thanh Tự đã xuất sắc đánh bại ‘phù thuỷ’ Efren Reyes một cách thuyết phục. Sau 24 lượt cơ, tay đánh đại diện Việt Nam giành chiến thắng cách biệt lớn với tỷ số 100-55.

Kết quả này giúp Thanh Tự lọt vào trận chung kết Billards SEA Games 31 nội dung caroom 1 băng. Cuộc hành trình của anh chàng sinh năm 1998 tính đến lúc này là vô cùng ấn tượng.

Trước đó, Thanh Tự thể hiện trình độ áp đảo khi đánh bại tay cơ tới từ Malaysia Muhammad Almie với điểm số 100-9 ở tứ kết. Ở vòng ngoài, cơ thủ 24 tuổi cũng dễ dàng đánh bại đối thủ khác khi chiếm gần như toàn bộ thời gian thi đấu.

Thanh Tự tuy không phải cơ thủ số 1 Việt Nam lúc này nhưng anh thuộc nhóm tay đánh tài năng tính đến thời điểm hiện tại. Năm 2019, Thanh Tự đã tạo ra một “cơn địa chấn” ở giải World Cup được tổ chức tại TP.HCM khi thắng Frederic Caudron.

Chàng trai trẻ này từng vào tứ kết World Cup Antalya tại Thổ Nhĩ Kỳ, thành tích giúp anh vươn lên vị trí thứ 62 thế giới. Do đó, với việc Reyes không phải là tay đánh chuyên carom nên đại diện Việt Nam đã dễ dàng vượt qua danh thủ huyền thoại người Philippines.

Thanh Tự: ‘Tôi cố tình đánh hỏng để Reyes được ra bàn đấu’

Thể hiện trình độ vượt trội so với Reyes nên Thanh Tự có lý do tự tin và đưa ra phát biểu đáng chú ý trước truyền thông: “Tôi nghĩ cơ thủ Việt Nam thuộc đẳng cấp khác ở khu vực Đông Nam Á ở nội dung carom 1 băng nên đã chuẩn bị tinh thần thắng chú Reyes từ trước.”

“Do khán giả cổ vũ cuồng nhiệt quá nên tôi cũng cố tình đánh hỏng vài đường để chú Reyes ra bàn đấu. Tôi vui vì được thi đấu với chú ấy, bởi không phải ai cũng có vinh dự này.”

Chứng kiến những gì chàng trai trẻ lấn át huyền thoại bida thế giới, người hâm mộ tin chắc phát ngôn của anh không phải là điều phi lí. Với những gì đang thể hiện, cơ thủ 24 tuổi chắc chắn còn tiến xa.

Reyes Vs Thanh Tự – Bán kết carom 1 băng – SEA Games 31

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

reyes Link

reyes

Trong trận bán kết nội dung carom 1 băng, Thanh Tự đã xuất sắc vượt qua huyền thoại làng bida Efren Reyes theo cách vô cùng thuyết phục.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1827/reyes/