vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

bruna marquezine

Bạn gái cũ Neymar-Bruna Marquezine xinh như mộng sau chia tay【bruna marquezine】:Nhan sắc cực phẩm củ

bruna marquezine

Bạn gái cũ Neymar-Bruna Marquezine xinh như mộng sau chia tay

bruna marquezineNhan sắc cực phẩm của bạn gái cũ Neymar

Bruna Marquezine hay còn được gọi với cái tên Bruna Reis Maia. Khi 8 tuổi cô đã tham gia vào diễn xuất, nổi tiếng với bộ phim “Women in Love”. Tuy cũng từng đóng nhiều quảng cáo nhưng tên tuổi cô nàng chỉ thực sự được chú ý khi trở thành bạn gái Neymar.

Hai người gặp nhau lần đầu tại Rio Carnival vào năm 2012 sau đó chính thức hẹn hò. Đến năm 2013 họ chia tay và lại tái hợp tại World Cup 2014. Nhưng lần tái hợp này chỉ kéo dài được 2 năm đến nay vẫn chưa có thông tin gương vỡ lại lành nào.

Tuy nhiên nhan sắc đỉnh cao của người đẹp 1995 luôn gây chú ý cho truyền thông. Mới đây nhất cô nàng lại khiến dân tình ngỡ ngàng với vẻ đẹp dường như không tuổi.

Thethaoso nghĩ rằng nhan sắc ngày một thăng hạng của Bruna Marquezine chính là lý do khiến bạn gái cũ Neymer luôn được xếp vào top 10 Wags gợi cảm nhất.

bruna marquezine Link

bruna marquezine

Bruna Marquezine bạn gái cũ Neymar mới đây gây chú ý khi xuất hiện với nhan sắc xinh như mộng sau chia tay khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1835/bruna-marquezine/