vị trí của bạn Home kèo online

thủ môn đội tuyển việt nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm hội quân cùng tuyển Việt Nam tại Nhật Bản【thủ môn đội tuyển việt nam】:Sau cuộc

thủ môn đội tuyển việt nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm hội quân cùng tuyển Việt Nam tại Nhật Bản

thủ môn đội tuyển việt nam

Sau cuộc hành trình có tổng thời lượng kéo dài lên tới hơn 16 tiếng đồng hồ, trưa 26/3, đội tuyển Việt Nam cũng đã ổn định nơi đóng quân tại khách Metropolitan Tokyo, Nhật Bản. Đội tuyển Việt Nam ngay lập tức đã gia nhập chế độ bong bóng khép kín nghiêm ngặt nhất tại Nhật Bản.

Do buộc phải tuân thủ các quy định của Chính phủ Nhật Bản đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 mà không có bất cứ ngoại lệ, nên dù đã có sự chủ động chuẩn bị từ trước tất cả các giấy tờ liên quan theo yêu cầu y tế nước chủ nhà, nhưng các thành viên đội tuyển Việt Nam cũng đã phải mất tới hơn 3 giờ đồng hồ mới có thể nhận được kết quả xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo đủ tiêu chuẩn nhập cảnh.

Ban tổ chức nước chủ nhà bố trí 2 xe bus và 1 xe tải cỡ lớn phục vụ đội tuyển Việt Nam.

Việc xét nghiệm RT-PCR được thực hiện ngay tại sân bay và đội tuyển đã đối diện với khó khăn đầu tiên khi có 1 trường hợp dương tính với COVID-19. Đó là trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa. Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, ông Lê Huy Khoa đã được đưa đi cách ly tại một khách sạn khác với khách sạn của đội tuyển.

Những trường hợp được xác định tiếp xúc gần trên chuyến bay tạm thời cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc gần với các thành viên còn lại để theo dõi cho đến khi có kết quả xét nghiệm PCR ở lần kế tiếp.

Ngay cả phòng ăn của đội tuyển cũng được chia cắt không gian bởi các vách ngăn nhằm hạn chế sự lây lan. Điều này không chỉ khiến sinh hoạt của toàn đội gặp nhiều bất tiện mà còn ảnh hưởng khá lớn đến công tác chuyên môn, bởi về nguyên tắc các trường hợp F1 đến thời điểm này vẫn chưa được tham dự cuộc họp chung của đội tuyển.

Bên cạnh đó, việc thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cũng ảnh hưởng lớn đến việc truyền đạt thông tin từ HLV trưởng Park Hang-seo tới các cầu thủ.

Không gian phòng ăn được ngăn cách bởi các tấm vách gỗ. Các bàn ăn cũng được ngăn đôi bằng vách kính.

Trước đó, căn cứ nguyên tắc phòng chống dịch COVID-19 rất nghiêm ngặt từ phía Nhật Bản, nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm hạn chế thấp nhất hệ quả có xảy ra trong trường hợp có thành viên nhiễm COVID-19, đặc biệt là vấn đề liên quan đến lực lượng cầu thủ.

Cụ thể, đối với việc di chuyển từ Việt Nam sang Nhật Bản, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã làm việc với hãng hàng không Việt Nam Airline để bố trí chỗ ngồi cho các thành viên đội tuyển theo nguyên tắc “zíc zắc”, mỗi thành viên cách nhau một hàng ghế.

Việc xếp phòng tại khách sạn khi ở Việt Nam cũng được tính toán căn cứ vị trí thi đấu trên sân của các cầu thủ để nhằm trường hợp không may có cầu thủ bị dương tính với COVID-19, thì vẫn có đủ quân số tại các vị trí cần thiết trong đội hình ra sân. Tại Nhật Bản, mỗi cầu thủ được ở một phòng riêng biệt.

Ngay chiều 26/3, thủ môn Đặng Văn Lâm tái ngộ các đồng đội tại khách sạn.

Vào lúc 17 giờ chiều 26/3 theo giờ địa phương (15 giờ Việt Nam), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân tập của sân vận động Saitama, nằm cách khách sạn khoảng 40 phút di chuyển xe bus.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và tình trạng chấn thương của các cầu thủ, trong đó mới nhất là trường hợp của Tiến Linh và Văn Xuân nên HLV Park Hang-seo chỉ còn đúng 20 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Nhật Bản.

Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với đội tuyển Oman. Trong khi đó, Văn Xuân bị lật cổ chân trong buổi tập sáng nay của đội tuyển.

Ngoài sự vắng mặt của các cầu thủ do COVID-19 và chấn thương, có 2 cầu thủ không có tên trong chuyến hành quân sang Nhật Bản là hậu vệ Nguyễn Thành Chung (nhận đủ 2 thẻ vàng) và thủ môn tân binh Vũ Tuyên Quang do đã có sự thay thế của Đặng Văn Lâm.

thủ môn đội tuyển việt nam Link

thủ môn đội tuyển việt nam

Kể từ khi đặt chân tới sân bay Narita (Nhật Bản), thầy trò HLV Park Hang-seo đã phải gia nhập chế độ bong bóng khép kín với các quy định khắt khe nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1883/thu-mon-doi-tuyen-viet-nam/