vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Quang Hải được chấm điểm cao bậc nhất Pau FC

Ban đầu, đây là điểm cao nhất trong các cầu thủ Pau FC trận này. Nhưng sau đó, các chuyên gia của So

Ban đầu, đây là điểm cao nhất trong các cầu thủ Pau FC trận này. Nhưng sau đó, các chuyên gia của Sofascore tái thẩm, và chấm mức cao nhất cho tiền đạo vào thay người Mons Bassouamina ở điểm 7. Trước đó, Bassouamina đứng trong nhóm 6,8 điểm với tiền vệ Sessi D’Almeida và trung vệ Noe Sow.

Ba cầu thủ của Pau dưới điểm 6 là thủ thành Alexandre Olliero, cầu thủ chạy cánh David Gomis và trung vệ thủ quân Antoine Batisse.

Quang Hải vào sân thay người phút 60, khi Pau đã bị chủ nhà Guingamp dẫn trước 4-0. Tiền vệ tuyển Việt Nam không có nhiều cơ hội thể hiện do thế trận lép vế của đội khách. Tuy nhiên, các thống kê của anh không tệ khi đạt tỷ lệ chính xác tuyệt đối trong các đường chuyền (6 lần) và tạt bóng (2 lần), đồng thời tạo ra hai cơ hội từ cố định. Đầu tiên là quả phạt góc tầm thấp bên cánh phải phút 77, để trung vệ Jean Ruiz đánh đầu cắt mặt nhưng không thắng được thủ môn Guingamp. Phút 81, từ một quả đá phạt ở cánh tương tự, Quang Hải treo bổng cho Ruiz bật cao đánh đầu chệch đích.

Trước khi Quang Hải góp mặt, Pau đã thi đấu chệch choạc, không chống cự nổi trước sức tấn công của đội bóng đứng thứ 6 ở Ligue 2 mùa trước. Từ phút 22 đến 34, họ liên tục để Jeremy Livolant, Jules Gaudin và Mehdi Merghem chọc thủng lưới. Hai bàn thua cuối trong hiệp một của Pau đều đến từ lỗi cá nhân của thủ môn Olliero và trung vệ Batisse. Đầu hiệp hai, chiến thắng được hoàn tất cho Guingamp từ pha đệm bóng đơn giản của Gaudin – người nhận điểm cao nhất trận này (8,8).

Trận này, Pau chỉ kiểm soát bóng 32%, tung ra 10 cú dứt điểm và năm trong số đó hướng cầu môn, nhưng không ghi được bàn nào. Trái lại, Guingamp tỏ ra hiệu quả khi bảy lần đưa bóng hướng mục tiêu qua 11 cú dứt điểm, bên cạnh sự vượt trội về số đường chuyền (624 so với 382) cùng tỷ lệ chính xác là 89%.

Ở vòng 2 ngày 6/8, Pau thi đấu trên sân nhà tiếp Dijon.

Hồng Duy

Quang Hải và đồng đội thua đậm trận đầu Ligue 2Quang Hải được Pau FC đăng ký thi đấu ở Ligue 2Báo Pháp: ‘Quang Hải là cầu thủ đáng xem ở Pau FC’Tiền vệ Pau FC: ‘Quang Hải còn rụt rè’HLV Tholot: ‘Quang Hải giúp Pau thêm cơ động’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/1943/quang-hai-duoc-cham-diem-cao-bac-nhat-pau-fc/