vị trí của bạn Home soi kèo online

Họp Ban trọng tài xem xét các tình huống ở trận Nam Định – SLNA

Trận đấu diễn ra trên SVĐ Thiên Trường tại vòng 18 V-League đã để lại tiếng xấu đối với hình ảnh giả

Trận đấu diễn ra trên SVĐ Thiên Trường tại vòng 18 V-League đã để lại tiếng xấu đối với hình ảnh giải bóng đá vô địch quốc gia cũng như Ban trọng tài VFF khi cả Ban Huấn luyện CLB Nam Định và CĐV đội nhà đều có những phản ứng gay gắt với cách cầm còi của những ông vua áo đen.

Ngay khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các thành viên Ban Huấn luyện CLB Nam Định đã lao vào sân tranh cãi với trọng tài Trần Đình Thịnh và các trợ lý. Kéo theo đó là một loạt những hỗn loạn khi một CĐV Nam Định thiếu kiềm chế đã lao từ trên khán đài xuống sân đuổi đánh trọng tài.

Họp Ban trọng tài xem xét các tình huống ở trận Nam Định - SLNA - Ảnh 1.

Trọng tài Trần Đình Thịnh trong lần cầm còi “nhớ đời” ở sân Thiên Trường khi bị CĐV Nam Định chạy vào sân đuổi đánh. Ảnh: Trọng Tùng.

Tình trạng hỗn loạn kéo dài hơn 40 phút sau trận đấu do hàng nghìn CĐV không chịu rời khỏi khán đài mà la ó, dùng những ngôn ngữ thiếu văn hóa thóa mạ trọng tài và ném đồ vật từ trên khán đài xuống khu vực sân thi đấu. CĐV còn vây kín lối ra từ phòng của Ban trọng tài. Lực lượng an ninh đã phải làm việc rất vất vả để đảm bảo an toàn cho các trọng tài rời khỏi sân Thiên Trường.

Trao đổi với Sport5.vn từ Sài Gòn, Trưởng Ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết Ban Trọng tài sẽ xem xét lại các tình huống và cách xử lý của các trọng tài trong trận đấu này để đưa ra kết luận hợp lý. Tuy nhiên, theo nguyên tắc bảo vệ trọng tài, Ban trọng tài sẽ không công bố án phạt hoặc án kỷ luật nếu có với tổ trọng tài điều khiển trận Nam Định 2-3 SLNA.

Họp Ban trọng tài xem xét các tình huống ở trận Nam Định - SLNA - Ảnh 2.

Tổ trọng tài bị cầm chân ở khu vực giữa sân thi đấu do phản ứng gay gắt từ CĐV Nam Định trên cả 2 khu vực khán đài A và B. Ảnh: Trọng Tùng.

Ban điều hành Giải có quyền không mời các trọng tài này bắt các trận đấu do VPF tổ chức nếu nhận thấy các trọng tài đã không làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, VPF không có quyền treo còi hay đưa ra bất kì hình thức kỉ luật nào đối với các trọng tài.

Trọng tài là một trong những vấn đề nhức nhối của bóng đá Việt Nam đương đại. Sự việc trên sân Thiên Trường chỉ là một giọt nước tràn ly của người hâm mộ bóng đá đối với cách cầm còi của các ông vua áo đen. Điều mà CĐV quan tâm nhiều hơn không phải là án phạt mà là những biện pháp để cải thiện chất lượng chuyên môn của những người cần cân nảy mực đối với một trận đấu bóng đá.

kết quả bóng đá 7mbóng đá trực tiếplịch thi đấu bóng đá euro hôm nayxem tỷ số bóng đátrận bóng hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/2005/hop-ban-trong-tai-xem-xet-cac-tinh-huong-o-tran-nam-dinh-slna/