vị trí của bạn Home kèo online

Vé xem đội tuyển Việt Nam được thổi giá nhộn nhịp trên “chợ đen”

Như thông lệ, mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu, rất nhiều người lại tranh thủ “đầu cơ kiếm lời” và

Như thông lệ, mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu, rất nhiều người lại tranh thủ “đầu cơ kiếm lời” vào những tấm vé cổ vũ trực tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo. Theo quy định của VFF, mỗi người chỉ được mua 2 vé cho mỗi trận đấu, vì thế, việc mua bán lại càng trở nên tấp nập hơn trên thị trường chợ đen.

Có người sẵn sàng thu mua số lượng lớn vé chờ lên giá, có người lại muốn nhanh chóng “đẩy hàng” với mức giá chênh lệch chỉ từ 200.000 đồng cho một cặp vé. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp sẵn sàng đẩy giá cao gấp rưỡi ngay ở thời điểm hiện tại.

Vé xem đội tuyển Việt Nam được thổi giá nhộn nhịp trên "chợ đen"  - Ảnh 1.

Vé xem ĐT Việt Nam trong tháng 11 đã được bán hết

Việc phải tuân thủ nhiều quy tắc phòng chống dịch khi đến sân cũng khiến một bộ phận cổ động viên “chùn bước” trong việc mua vé. Với những khán giả ngoài Hà Nội, ban tổ chức còn khuyến cáo có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 24 tiếng trước trận đấu, đây là rào cản khá lớn. Ngoài ra, giá vé cũng được cho là khá cao so với thông lệ.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản diễn ra vào ngày 11/11. Sau đó 5 ngày, HLV Park và học trò đón tiếp Saudi Arabia. Dự kiến, đến sát thời điểm diễn ra trận đấu, thị trường vé sẽ trở nên nóng hơn.

Vé xem đội tuyển Việt Nam được thổi giá nhộn nhịp trên "chợ đen"  - Ảnh 2.

Vé xem đội tuyển Việt Nam được thổi giá nhộn nhịp trên "chợ đen"  - Ảnh 3.

Vé xem đội tuyển Việt Nam được thổi giá nhộn nhịp trên "chợ đen"  - Ảnh 4.

Vé xem đội tuyển Việt Nam được thổi giá nhộn nhịp trên "chợ đen"  - Ảnh 5.

Một số giao dịch mua bán vé trên mạng xã hội

lịch thi đấu pháplịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbóng đá 24hbóng đá việt namfutsal việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/2010/ve-xem-doi-tuyen-viet-nam-duoc-thoi-gia-nhon-nhip-tren-cho-den/