vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

HLV Park Hang-seo chỉ ra yếu tố giúp Việt Nam đánh bại Nhật Bản trong tương lai

Tối 24/1, đội tuyển Việt Nam đã phải nhận thất bại đáng tiếc với tỷ số 0- trước đội tuyển Nhật Bản t

Tối 24/1, đội tuyển Việt Nam đã phải nhận thất bại đáng tiếc với tỷ số 0- trước đội tuyển Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019. Tuy nhiên, màn trình diễn của HLV Park Hang-seo tại giải đấu năm nay đã khiến tất cả phải nhìn nhận bóng đá Việt Nam bằng con mắt khác.

Theo HLV người Hàn Quốc, để theo kịp sự phát triển của bóng đá Nhật Bản hiện tại, bóng đá Việt Nam cần phải hội tụ nhiều yếu tố, ông Park nói:”Tôi nghĩ để đạt tới đẳng cấp của Nhật Bản, Việt Nam vẫn phải có sự tổng hợp từ nhiều yếu tố như tiềm năng của chính các cầu thủ, sự ủng hộ từ NHM cũng như điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo trẻ,…Tất cả những điều đó phải được cải thiện.”

HLV Park Hang-seo chỉ ra yếu tố giúp Việt Nam đánh bại Nhật Bản trong tương lai - Ảnh 1.

Để đạt tới đẳng cấp của bóng đá Nhật Bản, HLV Park cho rằng bóng đá Việt Nam vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện. Ảnh: Hiếu Lương

Ở trận đấu tối 24/1, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã thi đấu sòng phẳng với tất cả các đối thủ hàng đầu châu lục và thể hiện sự tự tin đến bất ngờ. Tuy nhiên, để giữ được sự phát triển một cách ổn định và lâu dài như bóng đá Nhật Bản, những người làm bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiều việc để làm.

Nhật Bản đã phải mất tới hàng thập kỷ để vươn tầm thế giới như thời điểm hiện tại. Họ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu thế giới để phục vụ cho quá trình tập luyện cũng như thi đấu của các cầu thủ. Bên cạnh đó, hệ thống đào tạo trẻ và hệ thống các giải đấu của họ cũng được tổ chức rất quy củ.

HLV Park Hang-seo chỉ ra yếu tố giúp Việt Nam đánh bại Nhật Bản trong tương lai - Ảnh 2.

Bóng đá Việt Nam sẽ có một tương lai tươi sáng nếu tiếp tục giữ được sự phát triển ổn định như hiện tại. Ảnh: Hiếu Lương

Bởi thế, theo HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới hy vọng có thể đánh bại Nhật Bản trong tương lai.

Để cụ thể hóa được tham vọng đó, mục tiêu trước mắt của bóng đá Việt Nam phải tiếp tục phát triển các mô hình đào tạo trẻ như của Viettel, PVF, Hà Nội hay Hoàng Anh Gia Lai,… Cùng với đó, tiếp tục tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ xát với các nền bóng đá phát triển để tích lũy kinh nghiệm cho tương lai không xa.

lich bóng đá eurokèo bóng đá anhcakhia livebóng đá nétlịch đá bóng euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/2024/hlv-park-hang-seo-chi-ra-yeu-to-giup-viet-nam-danh-bai-nhat-ban-trong-tuong-lai/