vị trí của bạn Home kèo online

VTV, Viettel, Vingroup chung thương vụ 340 tỷ đồng bản quyền World Cup

(Nguồn: Reuters)Theo thông tin mới nhất, VTV và FIFA đã đạt được thoả thuận về bản quyền truyền thôn

(Nguồn: Reuters)

Theo thông tin mới nhất, VTV và FIFA đã đạt được thoả thuận về bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Việt Nam, khi giải đấu chỉ còn đúng 1 tuần nữa sẽ bắt đầu khởi tranh.

Đây là lần chốt hợp đồng truyền thông World Cup khó khăn nhất trong vòng 20 năm qua của truyền thông Việt Nam do giá bản quyền của kỳ túc cầu hiện đã ở mức quá cao.

Được biết số tiền ba bên phải trả là khoảng 340 tỷ đồng (khoảng 14-15 triệu USD).

VTV, Viettel và Vingroup đã cùng chung sức, chia sẻ tài chính để Việt Nam có đủ nguồn lực nhằm sở hữu bản quyền giải bóng đá này.

Như vậy, sau hơn 2 năm điều đình thỏa thuận với sự cứng rắn của cả 2 bên, Việt Nam là quốc gia cuối cùng trên thế giới mua được bản quyền World Cup 2018, đúng 7 ngày trước khi World Cup 2018 chính thức khởi tranh tại Nga.

Công ty Infront Sports & Media có trụ sở tại Singapore đã được FIFA giao quyền phân phối bản quyền World Cup 2018 tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam./.

Theo TTXVN

lịch thi đấu bóng đá futsal world cuptrực tiếp việt nam vs malaysiabáo bóng đábảng xếp hạng bóng đá nam olympicaustralia a league

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/2109/vtv-viettel-vingroup-chung-thuong-vu-340-ty-dong-ban-quyen-world-cup/