vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế

Sau khi kết thúc thời hạn cách ly ở Việt Nam, tân HLV HAGL Kiatisuk đã tới quán cà phê Ông Bầu tại T

Sau khi kết thúc thời hạn cách ly ở Việt Nam, tân HLV HAGL Kiatisuk đã tới quán cà phê Ông Bầu tại TP.HCM vào sáng ngày 2/1. Đi cùng với Zico Thái là hai anh chàng Công Phượng và Tuấn Anh. Theo chia sẻ của Kiatisuk, các học trò tâm lý mời ông đến quán vì biết thầy xa Việt Nam đã lâu nên nhớ hương vị cà phê.

“Cách đây nhiều năm khi còn thi đấu và làm huấn luyện viên tại Việt Nam tôi đã bị chinh phục bởi hương vị ly cà phê sữa đá của Việt Nam. Khác với Thái Lan, cà phê Việt có độ đậm đà hương thơm đặc trưng nên để lại ấn tượng mạnh, thích thú khi thưởng thức. Biết tôi thích nên các học trò đã tặng tôi món quà đặc biệt là mời đến quán để thưởng thức”, Kiatisuk vui vẻ chia sẻ.

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk và Công Phượng xuất hiện trước truyền thông vào sáng ngày 2/1

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế - Ảnh 3.

Tuấn Anh sau đó cũng có mặt

Biết sẵn khẩu vị của thầy, Công Phượng và Tuấn Anh đã trực tiếp đứng ra chuẩn bị đồ uống. Ngoài đá bóng giỏi, hai anh chàng này còn pha chế cà phê rất điệu nghệ đấy nhé.

“Thật tuyệt vời khi thầy Kiatisuk đến thăm quán và thích các thức uống của cà phê Ông Bầu. Tụi em chọn mời thầy cà phê sữa vì đây là thức uống đặc trưng và cũng muốn giới thiệu thêm với thầy món cà phê trứng mới lạ, độc đáo của quán”, Công Phượng cho hay.

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế - Ảnh 4.

Công Phượng và Tuấn Anh trực tiếp pha đồ uống mời HLV Kiatisuk

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế - Ảnh 5.

Chắc là ngon lắm đây…

Sau đó, chàng Zico Thái đã có buổi giao lưu với người hâm mộ, chia sẻ các dự định tại CLB HAGL trong thời gian sắp tới. Ông còn tạo bất ngờ với màn đàn hát cực kỳ ngẫu hứng.

Vị “thuyền trưởng” mới của HAGL cho biết: “Tôi rất vui khi có dịp quay trở lại Việt Nam và góp sức để mang đến bóng đá sạch, chất lượng như những ly cà phê tại đây. Tôi cũng chúc các học trò của tôi kinh doanh phát đạt, thi đấu thăng hoa, mang đến những trận cầu đẹp mắt và những chiến thắng giòn giã cho HAGL”.

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế - Ảnh 6.

HLV Kiatisuk còn ngẫu hứng đàn hát gửi tặng các fan

HLV Kiatisuk vui vẻ đến ủng hộ quán cà phê của học trò, được thưởng thức đồ uống do Công Phượng trực tiếp pha chế - Ảnh 7.

Không khí buổi nói chuyện diễn ra rất vui vẻ

Champions Leagueboóng đá sốbóng đá hôm nayonline dlulịch bóng đá euro tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/2124/hlv-kiatisuk-vui-ve-den-ung-ho-quan-ca-phe-cua-hoc-tro-duoc-thuong-thuc-do-uong-do-cong-phuong-truc-tiep-pha-che/