vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc, chỉ có người đại diện đứng ra đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc vào ngày 23/6. Ông có khoảng 1 tuần để nghỉ ngơi, thăm gia đình và

HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc vào ngày 23/6. Ông có khoảng 1 tuần để nghỉ ngơi, thăm gia đình và tham dự một sự kiện của ngành văn hoá, thể thao nước này. Việc đàm phán hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo diễn ra từ tuần này nhưng ông Park không ở lại theo dõi vì đã uỷ thác mọi trách nhiệm cho người đại diện Lee Dong-jun.

Ông Lee Dong-jun là người đại diện duy nhất của HLV Park Hang-seo từ ngày sang Việt Nam làm việc. Đây cũng là người đại diện của Lương Xuân Trường và có nhiều mối quan hệ với truyền thông, giới thể thao của cả Việt Nam và Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc, chỉ có người đại diện đứng ra đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc, việc đàm phán hợp đồng mới với VFF trong tuần này thuộc về người đại diện Lee Dong-jun. Ảnh: VFF.

Chia sẻ trên tờ Sports Chosun, ông Lee Dong-jun nói: “HLV Park Hang-seo đã đưa Việt Nam trở thành nhà vô địch Đông Nam Á và tôi muốn ông ấy được đối xử công bằng. Dĩ nhiên, tôi sẽ xem xét tình hình kinh tế của Việt Nam.

Rõ ràng, HLV Park Hang-seo đã cho thấy kết quả tốt trong quá trình làm việc. Chính sách đãi ngộ sẽ phải được tăng lên, bao gồm cả tiền lương”.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo chia sẻ trên tờ Sports Korea như sau: “Tôi không vội vàng. Chúng tôi cần thời gian để lắng nghe những ý kiến khác nhau. Báo chí truyền thông Việt Nam cho rằng mọi thứ (ký kết hợp đồng mới) gần như đang sắp diễn ra nhưng thực tế không phải vậy”.

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc, chỉ có người đại diện đứng ra đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo chụp ảnh với người hâm mộ trên chuyến bay về Hàn Quốc vào ngày 23/6.

Hiện tại, mức lương của HLV Park Hang-seo là 20.000 USD/tháng (khoảng 460 triệu đồng) sau thuế. Mức lương mới của HLV Park Hang-seo được dự báo tăng lên thành 40.000 – 50.000 USD (khoảng 950 triệu đến 1,1 tỷ đồng). Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn bởi lẽ, nếu mức lương này được thông qua cùng với chi phí cho các trợ lý của HLV Park Hang-seo thì VFF sẽ phải chi ra khoảng 24 tỷ đồng/năm tiền lương và thuế, chiếm 16% ngân sách hoạt động.

Phía VFF cũng đang trong quá trình tìm kiếm các hợp đồng tài trợ để có ngân quỹ trả lương cho HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, VFF cũng đề đạt ý kiến lên Bộ Tài chính về việc giảm hoặc miễn trừ thuế thu nhập cá nhân cho HLV Park Hang-seo. Ngoài ra, việc HLV Park ký hợp đồng chỉ với 1 đội tuyển quốc gia cũng sẽ giúp chi phí không bị đẩy lên quá cao.

truc tiep bong đákết quả trận liverpooltỉ lệ cược bóng đáketquabongdatttt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của soi cầu xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luxaestas.com/2133/hlv-park-hang-seo-ve-han-quoc-chi-co-nguoi-dai-dien-dung-ra-dam-phan-gia-han-hop-dong-voi-vff/